HCM Có nguy cơ bị sẹo không khi thẩm mỹ nâng mũi sline?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 17/8/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tạo dáng mũi S line là kĩ thuật sửa mũi Hàn Quốc mới nhất thời điểm hiện tại, đây là giải phẫu tương đối phức tạp bởi nên kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh sóng mũi toàn diện đến từ đầu mũi, hình dạng mũi, trụ mũi giúp thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mềm mại rạng ngời.

  Đặc trưng trong phương pháp này nguyên liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy đến từ sụn tai hoặc sụn sườn) cực thân thiện cùng cơ địa, mang lại hiệu quả tạo dáng mũi đẹp như ý, trọn đời.

  Do vậy, các bạn phải lựa chọn thẩm mỹ viện được cho phép hoạt động giải phẫu thẩm mỹ, có đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và có hệ thống trang thiết bị vật chất tiên tiến để đảm bảo không nguy hiểm tuyệt đối. Vậy, giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tự thân theo kiểu S line tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có an toàn không?

  [​IMG]

  Trung tâm giải phẫu tạo hình thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được sở Y tế cấp giấy phép hoạt động thẩm mỹ. Cùng với đội ngũ y Bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật sửa mũi, am hiểu sâu sắc cách thức sửa mũi S line, và có con mắt thẩm mỹ cao để đo vẽ và định cấu trúc mũi S line chuẩn cùng khuôn mặt từng quý khách.

  Chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ đảm bảo chất lượng, thân thiện cùng các bạn vận dụng. Quy trình tạo dáng mũi S line đạt chuẩn, đúng dịch vụ, được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia chuyên khoa, đảm bảo tuyệt đối không nguy hiểm cho các bạn. Và hiện nay nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền thực tế thì sẽ có 1 phần phụ thuộc vào chất liệu độn mụn.

  Thẩm mỹ mũi SLine có giúp lại sẹo không ?

  Trong quá trình nâng mũi S Line, bác sỹ sẽ tiến hành dịch vụ bóc tách khoang mũi giúp đưa vật liệu độn mũi vào. Sau đó bác sỹ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu nằm kín bên trong lỗ mũi cần hậu phẫu thuật sửa mũi tối ưu không để lại sẹo.

  [​IMG]

  Nâng mũi Sline có sưng đau nhiều hay không ?

  Thẩm mỹ mũi Sline Hàn Quốc, dịch vụ làm cho mũi mới bộc lộ rõ những cấu trúc phẫu thuật cần không bị dao kéo như những cách trước đây, sau làm mũi cũng ít đau, sưng cũng như mau hồi phục hơn.

  Để đạt hiệu quả cao thì bạn nên chọn nơi uy tín, công nghệ nâng mũi ở đâu tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh để thực hiện nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...