Toàn Quốc Có những cách làm bớt răng thưa hiệu quả nào ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 10/9/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Răng thưa làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, gây khó khăn khi ăn nhai. Bạn không biết tại sao răng bị thưa, bạn đang tìm cách làm răng bớt thưa nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những thắc mắc trên

  Tại sao răng bị thưa ? Có rất nhiều nguyên nhân gây tình trạng răng thưa một trong những nguyên nhân đó là do bẩm sinh, do thói quen sinh hoạt hằng ngày và do các bệnh lý về răng miệng gây thưa răng. Để xác định được chính xác nguyên nhân tại sao răng bị thưa không thể chỉ qua những biểu hiện bên ngoài, hay bằng sự thăm khám chủ quan mà cần tiến hành khảo sát soi chụp toàn bộ cấu trúc hàm răng

  - Cách làm răng bớt thưa bằng niềng răng thưa

  Đây là phương pháp chỉnh nha duy nhất hiện nay, có thể giúp di chuyển các răng, kéo chúng sát khít vào với nhau đều đặn hơn trên cung hàm bằng một khí cụ chuyên dụng trong nha khoa. Niềng răng là cách điều trị hiệu quả nhất cho nguyên nhân răng thưa dần do răng bẩm sinh hoặc mới phát sinh.

  Trường hợp răng mọc ngầm có thể tác động để loại bỏ và trồng răng mới, tiêu xương thì ghép thêm xương để trồng răng duy trì trật tự và sự cân đối giữa răng với khuôn hàm. Tuy nhiên, cách này giữ nguyên răng của bạn, tuy nhiên phương pháp này cũng khá tốn kém và thời gian kéo dài cố định lâu từ 6-12 tháng tùy vào mức độ răng bị thưa.

  - Bọc răng sứ - cách làm răng bớt thưa cho hiệu quả cao

  Phương pháp này có thể áp dụng để khắc phục cả hai tình huống răng thưa và răng không đều, bị hô. Hai răng cửa sẽ được mài nhỏ lại theo tiêu chuẩn, sau đó mão răng sứ được chụp lên lên để chỉnh sửa lại vẻ thẩm mỹ. Tuy nhiên, cách này cần phải mài cùi răng. Nếu răng thưa toàn hàm thì phải mài toàn hàm, khi đó ít nhiều sẽ gây đau cho người chỉnh hình, răng thật lại không được bảo tồn.

  Bọc răng sứ thường được hoàn thành sau khoảng 1-2 ngày với hiệu quả cao giúp răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, đặc biệt những răng quá thưa, hoặc to có thể chia lại khoảng cách và thêm răng sao cho cân đối hài hòa.

  >> Tìm hiểu thêm: Giá chỉnh răng thưa

  - Hàn trám răng thẩm mỹ- cách làm răng bớt thưa nhanh chóng

  Hàn trám răng thưa thẩm mỹ thực chất là kỹ thuật đóng kẽ răng thưa bằng vật liệu composite. Đây là kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất trong số các phương pháp khắc phục răng thưa.

  Hàn răng áp dụng cho các khe răng thưa dưới 2mm và chỉ sau 15 phút, khe răng thưa của bạn đã được khắc phục đều khít hoàn toàn. Vật liệu chủ yếu được sử dụng để hàn trám răng thưa chính là composite bởi vật liệu này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao với màu sắc tự nhiên tương tự như ngà răng thật, do đó không bị lộ khi giao tiếp.

  Tuy nhiên, trong trường hợp răng vừa thưa lại vừa không đều, thì hàn răng không có tác dụng nhiều mà bạn có thể sử dụng phương pháp bọc sứ nêu trên.

  Với 3 cách làm răng bớt thưa trên đây đã giúp bạn lý giải được những băn khoăn của mình về răng thưa. Nếu còn thắc mắc nào bạn liên hệ về nha khóa kim, Các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết và nhiệt tình.

  nguồn: http://lamcaurangsugiabaonhieutienkim.blogspot.com/2016/09/tai-sao-rang-bi-thua-giai-phap-nao-khac.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...