Hà Nội Có những lời phê bình không hay cho game mu origin

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi girlbaby98, 17/12/15.

 1. girlbaby98

  girlbaby98 New Member

  Đã có những lời phê phán dành cho game mu, nhiều người phản ánh lại là game rất lag, đồ họa kém, không có gì mới hết, giống như mu hà nội hay những phiên bản khác. đang chơi mà bị dis ra ngoài liên tục. quái thì không có đẹp mắt gì, như là cương thi biết đi vậy. vâng, đấy là những lời phê bình của các game thủ. game mu origin có nhiều hoặc ít nhưng bất cập.

  [​IMG]

  Thế nhưng có vẻ như MU Origin đã nhanh chân hơn khi ra mắt trước sản phẩm và có được lượng người chơi “khổng lồ”. Điều này cũng là dễ hiểu khi MU Origin là sản phẩm đã từng phát hành tại nhiều quốc gia trước đó như Thái Lan, Trung Quốc… Còn MU Vô Song lại là sản phẩm đang trong quá trình sản xuất bởi SohaGame và The9.Bạn hãy tai game hay mu origin về máy chơi nggay nhé.
  [​IMG]

  Nếu MU Origin mô phỏng lại chính xác những gì từng có trên MU Online trên PC, thì MU Vô Song lại đem đến những trải nghiệm mới từ chính đội thiết kế sản phẩm vốn là các Admin MU Private. Điều này đem lại lợi ích lớn nhất cho game thủ khi có thêm nhiều lựa chọn chơi game. Muốn hoài niệm thì chơi MU Origin, muốn khám phá mới lạ thì chơi MU Vô Song. Nếu bạn muốn tai game online mien phi hãy vào website của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...