Hà Nội Có những lý do gì khiến máy giặt Ekectrolux nhà bạn không quay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 29/7/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Sau một quá trình sử dụng máy giặt Electrolux không quay khiến cho quá trình giặt giũ của gia đình bạn gặp gián đoạn. Hãy để kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi cùng bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng nhất. Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao bảo đảm bạn luôn hài lòng.


  [​IMG]


  Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không quay
  Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt Electrolux không quay. Dịch vụ của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng chiếc máy giặt sử dụng an toàn và tiết kiệm điện sau khi sửa chữa. Trung tâm chúng tôi luôn cố gắng nõ lực hoạt động để đảm bảo bạn luôn hài lòng nhất. Tại trung tâm hiện nay có khuyến mãi sửa điều hòa tại nhà nếu như bạn đang tìm kiếm dịch vụ này hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi nhé!

  Nguyên nhân máy giặt Electrolux không quay

  Đối với máy giặt Electrolux cửa trên, nếu mẻ giặt không cân, máy giặt cũng không quay. Thông thường, máy giặt có thể tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Nhưng nếu máy giặt vẫn không cân bằng được, bạn phải sắp xếp lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ.

  Dây curoa của máy giặt bị hỏng: Dây curoa là bộ phận quan trọng trong quá trình vận hành của lồng máy giặt Electrolux

  Cửa máy giặt chưa được đóng kín: Vì lý do an toàn nên nhà sản xuất thường đặt chế độ cửa máy giặt phải được đóng kín thì chu trình giặt mới được bắt đầu.

  Chưa đóng kín ngăn bột giặt: Đối với một số loại máy giặt, thì ngăn chứa bột giặt, chất tẩy, và nước xả vải phải được đóng kín thì mới khởi động được chu trình giặt.

  Thùng giặt bị quá tải vì nhiều đồ: Nếu cho quá nhiều đồ vào lồng giặt, khiến nó bị nghẹt cứng, nên hẳn nhiên là lồng máy sẽ khó mà quay được. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và các khuyến cáo khi sử dụng máy giặt.

  Cách khắc phục máy giặt Electrolux không quay

  Kiểm tra cửa máy giặt, mở ra, đóng lại cẩn thận.

  Thay dây curoa cho máy giặt

  Kiểm tra, đóng kín ngăn chứa bột giặt, nước xả vải.

  Lên kế hoạch số lượng đồ cho một lần giặt một cách hợp lý.

  Trường hợp do đứt dây curoa, thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.

  Trường hợp máy bị kẹt lồng, bạn hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không.

  Nếu máy giặt không quay, hãy kiểm tra xem cửa được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.

  Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux khong quay, có những nguyên nhân đơn giản quý khách có thể tự khắc phục được nhưng có những nguyên nhân quý khách không tự khắc phục được hãy gọi ngay cho chúng tôi 096 888 6285. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy giặt trong ngành chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

  Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn vui vẻ và hòa đồng cùng quý khách hàng là một trong những ưu điểm lớn khi khách hàng đến với các dịch vụ của chúng tôi.

  Thay thế linh kiện chính hãng của nhà sản xuất nếu cần thiết

  Chúng tôi bảo hành dịch vụ sau sửa chữa, đảm bảo cho quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi

  Thanh Xuân tự hào là đơn vị được nhiều người dùng tin chuộng đặc biệt là các dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà hà nội. Trung tâm chúng tôi tự hào khi khách hàng luôn dành tình yêu cho những dịch vụ của trung tâm chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...