Toàn Quốc Có phải chúng ta đang sống quá lạc hậu

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 7/7/15.

 1. Tôi nhận thấy đa số trong chúng ta vẫn chịu cảnh lạc hậu chỉ vì không chịu thay đổi hoặc không tìm tòi và khám phá ra những thứ mới mẻ để giúp cuộc sống được hiện đại và tốt đẹp hơn. Chính điều này đã hạn chế và kìm hãm cuộc sống của chính mình lại đấy.

  Hôm nay tôi đến nhà một người bạn chơi. Vì đã rất lâu rồi mới đến đây nên tôi muốn tạo bất ngờ cho họ mà không báo trước. Ấy thế nhưng khi tôi bấm chuông thì thấy cái mặt mình đã hiển thị trên một cái màn hình cạnh đó rồi. Ngạc nhiên hơn là khi tôi thấy cửa bật mở một cách tự động mà không có ai ở đó cả. Khi vào nhà và hỏi chuyện thì mới biết là bạn tôi đã lắp đặt chuong cua man hinh và chức năng của nó là như những gì mà tôi đã nói trước đó. Bạn tôi còn bảo rằng như vậy vừa không phải mất công chạy ra ngoài lại vừa hạn chế được rủi ro một cách tối đa nhất.

  [​IMG]
  Phào chỉ nhựa cao cấp dành cho nhà sang trọng

  Thiết nghĩ, cái chuông cửa màn hình đó dù hiện đại và thông minh thật nhưng làm sao mà có thể bảo vệ được sự an toàn cho người sử dụng chứ? Nhưng bạn tôi đã nói rằng nhờ có nó thì nếu phát hiện ra những kẻ khả nghi là người xấu, hoặc là người lạ thì mình cũng không tiếp xúc trực tiếp với họ nên chắc chắn sẽ không có chuyện gì đáng tiếc có thể xảy ra. Khi sử dụng chuông cửa màn hình không dây còn làm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và tiện nghhi nữa chứ.

  Vì đã quá lâu ngày và ngôi nhà này đã có nhiều thay đổi nên tôi cũng tò mò lượn một vòng để ngắm nghía. Phải nói là rất đẹp, rất sang trọng và tinh tế khi trên trần nhà và các kẽ tường đều được trang trí bởi những chiếc phào chỉ rất đẹp mắt. Những nét hoa văn uốn lượn vừa mang nét hiện đại lại vừa có vẻ đẹp cổ điển làm cho không gian hài hòa và ấm áp hơn hẳn. Bạn tôi giới thiệu đây là chi nhua Han Quoc vừa mới được gắn vào cách đây không lâu, nhờ nó mà ngôi nhà như được làm mới lại toàn bộ vậy, rất tiết kiệm mà lại hiệu quả.

  [​IMG]
  Chỉ nhựa Hàn Quốc cao cấp

  Đó chưa phải là tất cả những gì mà ngôi nhà này có nhưng chỉ bao nhiêu đó cũng đủ để làm tôi thấy bản thân mình đã thiếu sót rất nhiều trong cách xây dựng cuộc sống của chính mình. Và nếu như ngôi nhà của bạn chưa có những thứ này thì chắc chắn bạn cũng là một thành phần lạc hậu như tôi đấy.

  Nguồn: http://phukhanggiacorp.com/trang-tri-noi-that/co-phai-chung-ta-dang-song-qua-lac-hau.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...