HCM Có phải thủ thuật chữa bệnh cơ quan sinh dục lệch

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 21/7/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Bệnh diễn biến chậm, thông qua rất cao tháng hay hầu hết năm. Trong hầu hết các hiện trạng căn bệnh Peyronie thì chức năng dục tình ko bị biến chứng, riêng những hiện trạng khá lớn thì sẽ bị đau lúc dương vật cương cũng như khó thực hiện khả năng giao hợp.

  căn bệnh Peyronie trải thông qua 2 giai đoạn:

  một. giai đoạn tạo xơ hóa

  tiến trình tiến triển kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm. Trong giai đoạn này, có thể sờ thấy hoặc không sờ thấy mảng cứng nhưng người mắc bệnh có thể nhận thấy dương vật trong khi đang lâu ngày biến dạng. duong vat bi cong phai lam sao Sự thay đổi này ko hệ lụy đến chức năng cương tuy nhiên bản thân người bệnh cảm thấy lo âu và thỉnh thoảng đau khi cương và khi giao hợp, bởi lớp sợi đàn hồi bị xơ hóa không co giãn được.

  hai. thời kỳ đã xơ hóa

  khi một số mảng xơ hóa đã được xuất hiện, ta có khả năng sờ thấy một vài cục nhỏ hay 1 mảng sợi dài dọc theo thân dương vật xào xạo với dưới da chỗ biến dạng, rõ nhất là lúc dương vật cương dương, dương vật bị cong lệch cũng như thường quá ngắn lại, chức năng cương cứng vật có khả năng bị rối loạn.

  Trong cả 2 thời kỳ thì triệu chứng rõ nhất và chủ yếu nhất là biến dạng dương vật. biểu hiện này tạo nên với 90% số hiện tượng vẹo vẹo dương vật. Khoảng 1 nửa những bản thân người bệnh có dấu hiệu đau lúc cương cứng, 2-11% rối loạn chức năng giao hợp tình dục và khoảng 1-40% giao hợp không phải chất lượng bởi đau. một vài dấu hiệu cũng dựa vào mức độ xơ hóa.

  bệnh thường xảy ra ở lứa tuổi 40-60, có chi tiết di lây nhiễm cũng như các yếu tố khác liên quan đến mô cứng như một số căn bệnh dupuytren, bệnh đái tháo đường…

  [​IMG]

  Biểu hiện và cách phòng ngừa

  triệu chứng chủ yếu hay gặp là dương vật bị lệch từ từ và vặn lại thành góc, khi cương cứng bị đau, vì những mảng mô sợi dưới da dương vật dày lên. căn bệnh duong vat nho chuyển biến chậm, có khi lại hết lâu dần cũng như biến mất cộng một phương án như lúc phát sinh.

  người mắc bệnh có cảm giác đau, lúc dương vật cương, lệch cong hay biến dạng, viêm dưới da Tại vùng quanh mô sẹo. các dải dày và mô cứng ở 1 hoặc nhiều mặt của dương vật, teo dương vật, giảm chức năng cương…

  Ngày nay chưa có phương pháp điều trị bệnh nào khả dĩ có thành công thật sự, lâu lâu căn bệnh tự lành.

  Người ta có khả năng áp dụng một trong một số thuốc sau: Vitamin E, Potaba (potassium para amino benzoate), colchicine, các vitamin nhóm B, tiêm thuốc vào trong sang thương như collagenase, verapamil, hoặc giá phẫu thuật kéo dài dương vật các thuốc ức chế kênh canxi có khả năng làm tan mô sẹo và hồi phục lại một số mô thông thường. Chỉ thủ thuật lúc chữa trị liệu bằng dược phẩm không hiệu quả.

  Để hạn chế bệnh này, hàng đầu là ngăn ngừa tật thủ dâm, bỏ hành động bẻ dương vật, ngăn cản việc coi các phim “tươi mát” và tiêm thuốc tại chỗ, song song điều trị bệnh chứng co thắt vùng kín nữ cho người thành thân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...