Cơ sở khám phụ khoa tốt ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi baobinhtb, 20/5/16.

 1. baobinhtb

  baobinhtb Member

  Bệnh phụ khoa là thuật ngữ chỉ một vài bệnh lý ở phụ nữ, thuật ngữ các bệnh phụ khoa ở phụ nữ và xét nghiệm phụ khoa cũng không còn xa lạ.

  Song, mặc dù tại Hà Nội có tới trên 200 phòng khám có khám và điều trị bệnh phụ khoa nhưng kham benh phu khoa o dau ở Hà Nội không phải chuyện dễ dàng.

  [​IMG]

  Để tìm một cơ sở xét nghiệm phụ khoa tốt ở Hà Nội, cần căn cứ vào những chỉ tiêu như dưới đây:

  - Phòng khám khám phụ khoa phải được cấp phép hoạt động của Sở y tế.

  - Phải có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thiết bị y tế đạt chuẩn, tiên tiến, thực hiện nhu cầu xét nghiệm và điều chữa bệnh phụ khoa.

  - Đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa phải được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong xét nghiệm và chữa trị những bệnh phụ khoa.

  - Đội ngũ nhân viên y tế phải tận tình với người mang bệnh .

  - Chi phí xét nghiệm và điều chữa trị phải hợp lý ,ngừa phòng một vài bệnh viện chi phí thăm khám bệnh không đúng với một số gì người bị bệnh được hưởng.

  Một chú ý nhỏ nữa dành cho một số con gái là để ngăn ngừa việc ngại ngùng và xấu hổ khi đi khám phụ khoa, các phụ nữ nên tìm hiểu đội ngũ chuyên gia phụ khoa của cơ sở y tế đó là nam hay nữ…

  Bệnh viện phụ khoa Thiên Tâm là một trong các phong kham phu khoa đáp ứng được tiêu chí của một cơ sở khám phụ khoa tốt ở Hà Nội. Một vài bạn gái có thể tìm hiểu thêm để có thêm lựa chọn cho bản thân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...