HCM Cơ sở may áo hội nhómlớp đẹp

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi ngoctho12, 6/7/16.

 1. ngoctho12

  ngoctho12 Member

  Trong môi trường học tập và làm việc phát triển hay tồn tại các thành viên làm việc chung, có cùng đam mê sở thích nên việc đặt áo nhóm đẹp là điều nên làm

  [​IMG]

  Không chỉ đơn giản là chiếc áo thun bình thường, ẩn chứa bên trong nó là một ý nghĩa hết sức lớn lao, giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn, cùng thi đua học tập, làm việc vì một tập thể cùng phát triển.

  - Phong cách hơn qua một chiếc áo nhóm cá tính riêng

  Những chiếc áo nhóm mang phong cách riêng đều xuất phát từ ý tưởng chung của tập thể nhóm, mặc dù lúc mới đưa ra ý tưởng thiết kế vẫn có nhiều ý kiến khác nhau nhưng sau đó sẽ tìm ra được sở thích chung, hướng đến những gì gần gũi thân thiết nhất, ý nghĩa cuối cùng là thiết kế thiết kế áo mang nét riêng cho nhóm.
  Cần có thành viên đứng ra để thống nhất ý kiến, trên tinh thần đoàn kết, tôn trọng ý kiến lẫn nhau. Nên cân nhắc cẩn thận vì áo nhóm độc đáo sẽ trở thành biểu tượng của nhóm, nơi mọi người nhìn vào để thấy mình là một lớp thống nhất, cùng chi sẻ buồn vui cho nhau.
  Tìm kiếm trên mạng bạn cũng có thể biết nhiều mẫu thiêt kế mẫu mã độc đáo, tuyển chọn dáng áo, thiêt kế mẫu mã hình in sao cho thích hợp...Tốt hơn hết bạn hãy lên kế hoạch tỉ mỉ từ khâu để sở hữu chiếc áo đẹp, ai thấy cũng thích nhé.

  - Chọn dáng áo nhóm đẹp

  Chọn dáng áo, size áo không kém phần quan yếu, nó quyết định chiếc áo có thích hợp với tất cả thành viên hay không. Những chiếc áo nhóm đẹp mang phong cách riêngriêng mặc vừa vặn sẽ cảm giác thoải mái tiện lợi, không bị bó quá sát vào người, nhất là khi ưa chuộng cho các hoạt động ngoài trời ra nhiều mồ hôi.
  Kiểu áo sử dụng phổ biến hiện nay là áo cổ tròn form suông và áo có cổ form suông thích hợp cho cả nam và nữ. Bạn cần lưu ý đặt may áo cổ tròn thì nên chọn vải có tỉ lệ cotton cao, còn áo có cổ thì tốt nhất nên chọn vải cá sấu 4 chiều là phù hợp

  [​IMG]

  - Công ty may tập thể cá tính riêng giá rẻ

  Không quá có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn để tìm bán đặt áo nhóm đẹp, nhưng chất lượng áo thì còn tùy vào nơi bạn đặt áo. Những cơ sở may chất lượng uy tín lâu năm sẽ giúp cho bạn sở hữu chiếc áo đẹp phù hợp từ mủi chỉ đường may cho đến hình in sắc nét. bởi vậy, tốt nhất cần tuyển chọn nơi đặt áo uy tín nhiều người tin tưởng, tìm hiểu kỹ thông tin bên làm áo, chọn các cơ sở may lâu năm nhiều kinh nghiệm và có chính sách thanh toán, vận chuyển rõ ràng. Nếu bạn cần được tư vấn đặt áo thì hãy liên lạc ngay với Áo Thun Blak nhé.
  Áo thun Blak - Cơ sở sản xuất - nhà cung cấp dịch vụ áo thun chuyên nghiệp
  nơi cung cấp sản xuất: 43/20 HÒA BÌNH, P.T N THỚI HÒA , Q.T N PHÚ, HCM
  liên hệ: 0903100494 - 0862789666 - Mr Thiện
  Email: Maymacsongphu@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...