Toàn Quốc Cơ sở sản xuất sàn gỗ Căm Xe giá sỉ tốt nhất

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi lvonline, 20/3/15.

 1. lvonline

  lvonline New Member

  Lào là một nước có khí hậu khô và nóng ,chính vì vậy các loại gỗ trồng tại Lào có được độ cứng và vân gỗ đặc biệt .Một trong những loại gỗ của Lào dùng để xuất khẩu trong lĩnh vực xây dựng là gỗ Căm Xe .


  [​IMG]
  Gỗ Căm Xe được công ty Gia Hoàng chọn lọc
  Các loại gỗ Căm Xe có nguồn gốc từ Lào có độ cứng hoàn hảo cùng với màu gỗ rất đẹp để làm sàn gỗ lát nền .Nền nhà được lát bằng sàn gỗ Căm Xe rất cứng cáp , có sức chống chịu cao với các tác động bên ngoài và không bị cong vênh như các loại sàn gỗ bình thường .  [​IMG]
  Sàn gỗ Căm Xe do Gia Hoàng gia công sản xuất

  Công ty sàn gỗ Gia Hoàng là một trong những cơ sở sản xuất đầu tiên tại Việt Nam có khả năng gia công các loại sàn gỗ từ gỗ Căm Xe. Các loại sàn gỗ Căm Xe do công ty Gia Hoàng sản xuất được chọn lọc từ những thân gỗ Căm Xe tốt nhất trong nước và được nhập khẩu từ Lào .

  [​IMG]
  Nguyên liệu gỗ Căm Xe sẽ qua nhiều bước gia công và lựa chọn kỹ lưỡng

  Các thân gỗ căm xe sau khi được chọn lọc qua nhiều bước kỹ lưỡng sẽ được chọn làm nguyên liệu để sản xuất sàn gỗ . Với máy móc dây chuyền hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm sàn gỗ Căm Xe đạt tiêu chuẩn , có độ chính xác và độ bền cực cao .

  [​IMG]
  Gỗ Căm Xe được xử lý qua dây chuyền sản xuất tự động

  Đối với các quý công ty có nhu cầu làm đối tác của Gia Hoàng hoặc các cá nhân muốn có được giá sỉ sàn gỗ tốt nhất có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090.500.6696(Mr. Hoàng)

  [​IMG]
  Kho sàn gỗ Căm Xe của Gia Hoàng

  Mọi chi tiết về sàn gỗ Căm Xe xin liên hệ :

  Công ty TNHH XD Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng

  Địa chỉ: 869 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
  Điện thoại: 08.38154081 - MST :0313082804 - Hotline: 090.500.6696(Mr. Hoàng) - 090.544.5505 (Mr. Thái)
  Email: Sango@sangogiahoang.com - Website: http://www.sangogiahoang.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/4/15
 2. lvonline

  lvonline New Member

  Liên hệ với sàn gỗ Gia Hoàng để có được giá sàn gỗ Căm Xe tốt nhất
   
 3. lvonline

  lvonline New Member

  Công trình sàn gỗ căm xe tại quận 5 - HCMC

  Dự án ; Lắp sàn gỗ căm xe nhà ở - căn hộ
  Địa điểm lắp : Sàn gỗ quận 5 -HCMC
  Thời gian hoàn thành : 04-2015
  Loại gỗ lắp đặt : Mẫu sàn gỗ tự nhiên căm xe Gia Hoàng
  [​IMG]

  Mẫu Sàn gỗ căm xe lào

  Nhận được yêu cầu tư vấn và đặt hàng sản phẩm căm xe tự nhiên của khách hàng tại quận 5 HCMC .Với mục đích sử dụng cho nhà ở có trẻ em yêu cầu sản phẩm khắt khe hoàn thiện không lỗi lầm , không bị trầy góc ,thi công lắp đặt yêu cầu " đội thợ kinh nghiệm và có chứng chỉ lắp đặt tiêu chuẩn ".Nhân viên Gia Hoàng tư vấn kiểm mẫu trước khi khách hàng lặp đặt .
  [​IMG]

  Khách hàng kiểm tra sàn gỗ căm xe thi công đúng mẫu

  Sau khi giao sản phẩm cũng chứng nhận chất lượng và chứng nhận loại gỗ hoàn thiện do Gia Hoàng sản xuất ,kiểm tra chất lượng sàn nền việc thi công sàn gỗ nhanh chóng diễn ra .Nhiều thiết bị công nghệ cao ,đội thợ kinh nghiệm không gây ồn ào bụi bặm ảnh hưởng công trình hay nhà ở nơi công cộng.

  [​IMG]

  Ảnh thi công - công trình sàn gỗ căm xe quận 5

  Theo đúng lịch trình thi công để chủ nhà có thể hoàn thiện các công trình khác , Công trình sàn gỗ căm xe trên 100m toàn bộ căn nhà được Gia Hoàng thi công và nhiệm thu chưa đầy 3h đồng hồ.
  [​IMG]

  Công trình chuẩn bị nhiệm thu căm xe Gia Hoàng

  Quá trình dọn dẹp công trình sàn gỗ căm xe diễn ra nhanh chóng. Khách hàng kiểm tra và hoàn toàn hài lòng với công trình sàn gỗ.Thoải mái với đội thi công sàn gỗ Gia Hoàng. Bàn giao giấy báo hành tránh nhiệm sản phẩm và thi công 1 năm với sản phẩm sàn gỗ căm xe Gia Hoàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...