Hà Nội Cơ sở sản xuất sổ da, sổ tay, sổ quà tặng uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sodaminhchau01, 9/7/16.

 1. Sổ quà tặng là một vật phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng và đối tác trong chiến lược kinh doanh của mình. Bởi nó không chỉ giúp các doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng mà còn là một phương tiện quảng bá truyền thông thương hiệu cho công ty hiệu quả. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ làm sổ da, in so tay đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành nhanh nhất thì không phải là nhiều.
  Một địa chỉ sản xuất sổ da cao cấp uy tín phải có đủ các tiêu chí sau đây:

  1. Có nhiều mẫu sổ da, sổ tay in sẵn để giới thiệu.
  – Khi được trực tiếp cầm trên tay cuốn sổ da khách hàng mới cảm nhận được chất lượng ban đầu của nó về bìa sổ, chất lượng giấy như thế nào? Từ đó mới đánh giá được đúng chất lượng.

  [​IMG]

  Mẫu sổ in sẵn tại Sổ Da Minh Châu​
  2. Chất lượng da cao cấp tốt.
  – Chất liệu làm sổ được đánh giá là tốt nếu:
  + Bìa sổ: được làm từ chất liệu giả da cao cấp, nhưa PU. Tạo cảm giác trơn mịn và có thể uốn cuốn sổ mà bề mặt da vẫn nhẵn bóng, không bị bong tróc.
  +Đáy sổ (gáy sổ) : có thể được làm bằng chất liệu lò xo bằng inox trắng sáng, trơn bóng hoặc được gán đáy bằng da, nó không bị rời ra.
  + Trang giấy: có tông màu có phù hợp, trơn và viết thử bằng bút nước không bị thấm mực.

  3. Có nhiều sổ da cao cấp.
  Địa chỉ cung cấp sổ da cao cấp uy tín sẽ có nhiều mẫu sản phẩm cho khách hàng xem và lựa chọn. Vì thông qua quan sát đó chúng mới thực sự xác định được mẫu nào phù hợp với mình, thiết kế bìa sổ, ruột sổ như vậy có tốt không. Đường may xem có được khâu rất sắc sảo, nhìn vào sẽ thấy ngay sự sang trọng và lịch sự trong thiết kế. Còng sổ, xem có tháo gỡ, thêm, bớt nội dung bên trong dễ dàng không.

  [​IMG]
  SD-675
  [​IMG]
  SD-677​

  Với 3 tiêu chí trên thì Xưởng sản xuất sổ da – Sổ Da Minh Châu tự tin mình là cơ sở sản xuất sổ da cao cấp uy tín tại Hà Nội bởi không chỉ đủ cả 3 tiêu chí trên mà chúng tôi còn tự đặt ra cho mình những tiêu chí riêng để có thể làm quý khách hài lòng.
  Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có thể được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc:
  Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)
  Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Email : sodaminhchau@gmail.com | Website : sodaminhchau.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...