HCM Có thai sẽ chữa bệnh lạc nội mạc tử cung?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 5/7/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Làm thế nào lạc nội mạc tử cung được chẩn đoán?

  Cách duy nhất để chẩn đoán lạc nội mạc tử cung là bằng phẫu thuật. Thông thường bằng một phẫu thuật nội soi (phẫu thuật lỗ khóa) hoặc Mở bụng là xâm lấn. Sinh thiết làm được. Đôi khi một bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện nội soi chẩn đoán đầu tiên để xem nếu lạc nội mạc tử cung có mặt sau đó một nội soi ổ bụng để loại bỏ nó. Những người khác làm điều đó tất cả cùng một lúc. siêu âm, MRI hoặc CT scan được có thể thực hiện, nhưng không thể được dựa vào để chẩn đoán lạc nội mạc tử.Nếu có nghi ngờ về sức khỏe bạn nên tìm một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để được thăm khám chữa trị kịp thời.

  [​IMG]

  Những phương pháp điều trị lạc nội mạc tử cung có sẵn? Làm thế nào lạc nội mạc tử cung được quản lý?

  Không có cách chữa cho lạc nội mạc tử cung như được nêu ra. Tuy nhiên, có những cách khác nhau để thử và quản lý nó ..

  Có thuốc giảm đau có sẵn để giúp giữ cho các triệu chứng. Nếu bạn đang có các triệu chứng nhẹ bác sĩ có thể đề nghị uống thuốc giảm đau, ví dụ như paracetamol, ibuprofen hoặc naproxen. Nếu những thuốc giảm đau không giúp đỡ, thuốc mạnh hơn có thể được quy định.

  Thuốc dựa hormone cũng được quy định để giúp quản lý nội mạc tử cung. Đây có thể bao gồm các loại thuốc tránh thai để giảm lưu lượng kinh nguyệt và điều chỉnh chu kỳ của bạn. chất chủ vận GnRH và đối kháng cũng có thể được sử dụng. Thuốc này làm giảm lượng estrogen trong cơ thể của bạn dừng thời gian của bạn. Nó đặt bạn vào một thời kỳ mãn kinh tạm thời như và có một số tác dụng phụ mãn kinh mà đi kèm với nó. Chúng bao gồm nóng bừng, đổ mồ hôi đêm, mất ngủ, khô âm đạo, mất xương và thay đổi tâm trạng. Đó là đề nghị để có một add lại HRT trong thời gian này để giúp quản lý các tác dụng phụ như vậy.

  Phẫu thuật hiện nay là điều trị hiệu quả nhất, thực hiện thông qua nội soi hoặc mổ bụng. Nếu các cơ quan của một người phụ nữ đang bị hư hỏng nghiêm trọng cắt bỏ tử cung có thể được đề nghị để loại bỏ tử cung và có thể là buồng trứng. Điều này chỉ nên được coi như một phương sách cuối cùng là một người phụ nữ không thể có thai sau đó.

  Kinh nghiệm cá nhân: Tôi đã thử nhiều loại thuốc khác nhau bao gồm cả những người được liệt kê ở trên. Thật không may, họ không giúp nỗi đau của tôi. Trong số những người khác, tôi cũng đã co-codamol, đồng dydramol và tôi hiện đang dùng Tramadol. Tôi nhận được một điều trị 6 tháng tiêm Prostap mà đặt tôi vào một thời kỳ mãn kinh tạm thời sau khi phẫu thuật đầu tiên của tôi. Tôi lấy những viên canxi giúp ngăn ngừa mất xương và một miếng vá HRT để giúp các tác dụng phụ.

  Quan niệm sai lầm phổ biến về lạc nội mạc tử cung?

  Các viên thuốc sẽ chữa bệnh lạc nội mạc tử.

  Một cắt bỏ tử cung sẽ chữa bệnh lạc nội mạc tử.

  Có thai sẽ chữa bệnh lạc nội mạc tử.

  Như đã đề cập ở trên, không có cách chữa nào cho lạc nội mạc tử cung. Những quan niệm sai lầm trên là tiếc là tất cả không chính xác. Có cắt bỏ tử cung sẽ chỉ dừng lại lạc nội mạc tử cung trở về cơ quan được loại bỏ. Điều này sẽ không chữa nếu bạn có u nang hoặc dính ở nơi khác, ví dụ như ruột, bàng quang.
  Xem thêm thông tin về sức khỏe sinh sản tại đây
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...