Có thể bạn chưa hiểu Nâng mũi Hàn Quốc là gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phongdmd92, 3/6/16.

 1. phongdmd92

  phongdmd92 New Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ của Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond! Mấy đứa bạn cháu rủ nhau đi nâng mũi Hàn Quốc, chúng nó cũng rủ cả cháu nữa vì thấy mũi cháu thấp tẹt. Tuy nhiên, cháu không biết nâng mũi Hàn Quốc là gì cả. Có phải là nâng mũi như người Hàn Quốc không hay như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn thêm cho cháu. Cháu cảm ơn rất nhiều! (Đặng Như Quỳnh, 18 tuổi, Vĩnh Long)
  [​IMG]
  Trả lời: Chào Như Quỳnh! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc trên của bạn như sau:
  Nâng mũi hàn quốc là gì?
  Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến hiện nay. Đây là trào lưu làm đẹp phổ biến ở Hàn Quốc, sau đó lan rộng ở nhiều quốc gia châu Á. Tại Việt Nam, khi trào lưu Kpop xuất hiện, nhiều người thường mơ ước sở hữu những chiếc mũi đẹp đúng chuẩn như những diễn viên, ngôi sao Hàn Quốc. Chính vì vậy, họ đã nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.
  Các bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm, cấu trúc của từng gương mặt khách hàng để khéo léo tạo hình, nắn chỉnh chiếc mũi sao cho phù hợp, đẹp hoàn hảo nhất. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tương đối khó, đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao và các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.
  Bạn hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé! Hoặc bạn có thể gọi điện đến số hotline 0909 45 06 45 để được nghe các bác sĩ giải đáp thắc mắc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...