Toàn Quốc Có thể dùng mẹo có thể khắc phục được răng vẩu hay không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi vuquangtb925, 25/2/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Hàm răng bị vẩu khiến cho bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp hang ngày, vây có mẹo nào để có thể khắc phục dược hàm răng vẩu hay không chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Thực tế, đối với răng và những vấn đề liên quan đến răng, mà đặc biệt là tình trạng răng sai lệch nghiêm trọng tới mức hô vẩu hoặc móm thì hoàn toàn không có bất cứ mẹo chữa răng vẩu nào khả dĩ.

  Bạn nên hiểu răng dù bị vẩu nặng hay nhẹ cũng đều là do răng mọc sai lệch về vị trí, về phương và về thế răng. Khi bạn đã bước vào tuổi trưởng thành, những chiếc răng này nếu đã mọc sai lệch về một trong những yếu tố trên thì đêu được cố định cứng chắc trong xương hàm.

  Cả hai yếu tố xương hàm và răng đều có đặc tính chung là cứng chắc, không dễ dàng để có thể làm thay đổi cấu trúc của nó. Nếu chỉ bằng những mẹo vặt như bạn nói có thể dùng cho da và các bệnh lý khác thì hoàn toàn không thể tạo ra bất cứ sự thay đổi nào. Ngay cả khi răng mới mọc còn yếu.

  Vào thời điểm răng mới nhú, bạn có thể tự làm chúng di dich bằng lực đẩy nhưng mức độ di chuyển rất nhỏ. Và trong điều kiện bạn phải tác động thường xuyên, mỗi ngày.

  Bởi thực tế của quá trình tác động niềng răng – phương pháp hữu dụng nhất trong chỉnh răng vẩu cũng phải tiến hành dựa trên việc đeo mắc cài tạo lực kéo 24/24 trong suất vài năm mới mang lại hiệu quả.

  Do đó, có thể nói ngoài niềng răng bạn không thể dùng mẹo làm răng hết vẩu được. Ngay cả với niềng răng, bạn cũng khó có thể đạt được hiệu quả chuẩn xác nếu chỉ sử dụng những kỹ thuật chỉnh nha thông thường.

  Hiện nay, có thể tạo ra giá trị chỉnh răng vẩu tốt nhất và được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn là công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt hàng đầu tại Hoa Kỳ là bệnh viện Forsyth.

  Công nghệ hội tụ được những ưu điểm nổi bật mà một kỹ thuật chỉnh nha hoàn hảo cần có được, bao gồm:

  – Chỉnh răng đều đặn, về đúng thế, theo phương đứng giúp răng hết hô và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ hài hòa
  – Mang lại hiệu quả chỉnh răng theo đúng dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị
  – Răng và xương có thể thích nghi tốt với nhau trong quá trình chịu lực kéo, đạt đến sự ổn định cao sau khi kết thúc điều trị
  – Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa so với những kỹ thuật niềng răng thông thường.


  Công nghệ hiện đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng vận dụng các thành tựu công nghệ mới của trung tâm.

  Thực tế áp dụng công nghệ tại trung tâm cũng đã cho thấy giá trị thực sự vượt trội của công nghệ và rất hữu ích đối với người điều trị.

  Thay vì hy vọng vào những mẹo chữa răng vẩu, bạn nên tính đến cách điều trị thực tế hơn là niềng răng. Kim Giang có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Hoàn Mỹ để được bác sỹ tư vấn kỹ hơn về công nghệ niềng rặng hiện đại 3M UGSL giúp chỉnh nha hiệu quả và thẩm mỹ nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

  Các bạn có thể tham khảo thêm:

  - niềng răng không mắc cài

  - niềng răng ở đâu tốt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...