Toàn Quốc Có thể làm bằng đại học thật được không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lambanggia, 7/9/16.

 1. lambanggia

  lambanggia New Member

  “Chào bạn! Nhờ bạn giúp mình trả lời câu hỏi này. Mình có thể làm bằng đại học thật được không vậy? Do là mình bị mất bằng đại học khi không may nhà bị hỏa hoạn trong thời gian gần đây. Qua tìm hiểu thì mình có thấy bên bạn sử dụng công nghệ làm bằng đại học phôi thật, mình muốn sử dụng nó thì liệu có an toàn không? và bên mình làm bằng giá bao nhiêu. Mình cám ơn bạn nhiều”.

  Khách hàng yêu cầu dấu thông tin cá nhân

  Xin chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi và gửi câu hỏi về chuyên mục. Với băn khoăn về có thể làm bằng đại học thật được hay không của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Làm bằng đại học thật chất lượng là dịch vụ giúp khách hàng có được những tấm bằng cấp tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp như mong muốn mà không cần phải mất thời gian và chi phí theo học tại trường đó. Tuy nhiên, sự thật thì những tầm bằng đó chỉ có thể là một bản sao “giống hệt” bản chính và thay đổi tên của khách hàng mà thôi, chính bởi vậy, về bản chất nếu sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giả bạn không thể có tấm bằng đại học thật được.

  Tuy nhiên, nếu như bạn có ảnh chụp của tấm bằng tốt nghiệp đó, trong bức ảnh có thể hiện rõ những thông tin về số hiệu bằng thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn làm một tấm bằng đại học giống nguyên bản chính. Hiện tại chúng tôi áp dụng phôi thật để làm bằng nên các tấm bằng có dấu giáp lai sắc nét, tem bảy màu không hề khác bản chính. Nếu không tin tưởng, khi nhận bằng bạn có thể mượn bằng của bạn cùng lớp đại học trước đó để đối chiếu, so sánh. Nếu như thấy không giống bạn hoàn toàn có thể không trả tiền cho dịch vụ này của chúng tôi.
  [​IMG]
  Như vậy, nếu như bạn đã từng học đại học, đã được nhà trường cấp bằng, có học bạ thì việc sử dụng bằng đại học của chúng tôi hoàn toàn có giá trị tương tương với bằng đại học gốc của bạn, có thể phục vụ bạn trong hoàn cảnh và trường hợp làm hồ sơ xin việc, du học…

  Về thắc mắc làm bằng đại học giá rẻ bao nhiêu thì bạn không cần lo lắng, bên chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giá tốt nhất trên thị trường. Thông thường giá dịch vụ này chỉ tầm khoảng 4 triệu, đặc biệt là khi làm bằng bạn không cần phải đặt cọc bất cứ khoản phí nào.

  Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã làm bạn hài lòng, giúp bạn có những thông tin cần thiết để giải tỏa băn khoăn của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về làm bằng đại học giả bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúc bạn sớm tìm được giải pháp tốt nhất cho trường hợp này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...