Hà Nội Có thể làm giàu từ nghề làm Nail?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi zxczxc, 24/6/15.

 1. zxczxc

  zxczxc New Member

  Nghề làm nail là một nghề khá mới mẻ ở nước ta nhưng lại thu hút được rất nhiều giới trẻ. Vậy bạn có thể khởi nghiệp và làm giàu bằng nghề này?

  Theo số liệu thống kê mới nhất hiện nay cả nước ta có khoảng 162.000 cử nhân, thạc sỹ thấ nghiệp. Đây là tình trạng đáng báo động khi thực trạng thừa thầy thiếu thợ quá cao, mất cân đối trong cơ cấu nghề nghiệp.

  Đứng trước thực trạng này nhiều bạn trẻ rất mạnh dạn chuyển mình sang một hướng đi mới đó là theo học các trường nghề. Ưu điểm của việc học nghề là thời gian học ngắn, chi phí thấp và cơ hội việc làm cao.

  [​IMG]

  Trong rất nhiều nghề thì có một nghề được nhiều bạn trẻ chọn lựa đó là nghề làm nail. Vậy nghệ nail có thể giúp bạn làm giàu được hay không.

  Hiện nay khi đời sống của con người được cải thiện thì các nhu cầu cũng ngày càng tăng lên. Ngoài nhu cầu ăn, ở, đi lại thì nhu cầu làm đẹp cũng rất cần thiết cho các quý cô của chúng ta. Không dừng lại ở việc thay đổi phục trang, kiểu tóc mà các chị em còn rất hứng thú với những mẫu móng tay hoàn toàn nổi bật và cá tính.

  Vì vậy có thể nói rằng nghề nail sẽ là một nghề cực hot trong 1 vài năm tới.

  Nghề làm nail – Khởi nghiệp tại sao không?

  Thời gian học ít
  [​IMG]

  Thông thường các khóa học nail chỉ kéo dài từ 3- 6 tháng, trong thời gian học bạn có cơ hội được nâng cao kỹ năng tay nghề của mình vì vậy chỉ sau 3 tháng là bạn có thể tự tin làm việc được.

  Không yêu cầu bằng cấp
  Nghề nail là một nghề yêu cầu kỹ thuật cao nhưng lại không quá coi trọng bằng cấp, điều quan trọng là bạn cần có trình độ tay nghề cao. Vì vậy bạn chỉ cần chứng chỉ nghề là có thể làm việc tại bất kỳ spa nào mình muốn, hoặc bạn có thể tự mở salon nail art cho mình.

  Mức lương hấp dẫn
  Hiện nay các spa trả lương cho các chuyên viên nail của mình khá là cao, khoảng từ 10- 15 triệu/ tháng. Đây là một mức lương rất ổn định để cho bạn có một cuộc sống ổn định.

  Vậy bạn đã chọn được địa chỉ để bắt đầu nghề làm nail chưa?
  [​IMG]

  Trước khi muốn khởi nghêịp bằng nghề nail bạn cần có một trung tâm dạy chuyên nghiệp và uy tín. Hiện nay bạn có thể tham gia các khóa dạy vẽ nail nghệ thuật tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Đây là một học viện có uy tín lâu năm, đội ngũ giảng viên trình độ cao sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện tay nghề của mình.


  Ngoài ra học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt thường xuyên áp dụng các chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thành khóa học của mình bạn sẽ được nhận bằng quốc tế do học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School cấp.

  Là một trung tâm dạy vẽ móng hàng đầu Việt Nam, học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ là ngọn hải đăng rọi sáng ước mơ của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...