Toàn Quốc COD là gì trong kinh doanh?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vocam1, 11/1/16.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Trong hoạt động kinh doanh COD được biết đến là một phương thức giao hàng hóa giữa người bán và người mua, nêu rõ tính trách nhiệm và quyền lợi giữ hai bên. Để biết thêm thông tin về COD là gì và có nên ship hàng theo phương thức COD? Và giao hàng theo phương thức này có nhất thiết phải có chung nhan CE hang hoa hay không? Mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây.
  [​IMG]
  COD (cash on delivery) là dịch vụ thu tiền hộ hay nhận hàng rồi mới thanh toán tiền. Đây là một loại dịch vụ khá phổ biến, không chỉ tại TPHCM mà còn lan rộng khắp cả nước. Dịch vụ này ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web để tìm hiểu về sản phẩm mình định mua rồi đặt mua hàng qua hệ thống website.

  Chủ của shop kinh doanh đó sẽ tổng hợp thông tin, địa chỉ, số lượng hàng hóa, đơn giá sản phẩm,…của các khách hàng đặt mua qua website rồi nhờ nhân viên bưu điện chuyển hàng hộ với mức phí trả kèm theo. Với cách thức này nếu được giao qua lãnh thổ quốc gia khác cần chung nhan CE san pham trước khi xuất hàng. Khách hàng chỉ việc ngồi ở nhà, hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi và gửi tiền lại cho nhân viên chuyển phát. Có một số khách hàng đặt mua sản phẩm mà khi nhân viên chuyển hàng tới thì không ra nhận, không nghe máy làm nhân viên phải mang hàng về lại. Đơn vị kinh doanh sẽ là người chịu toàn bộ tổn thất: thuê nhân viên, cước phí giao dịch, phí vận chuyển. Nếu các bạn đang phân vân có nên mua hàng ship theo phương thức COD thì chúng tôi khuyên bạn là nên. Các bạn sẽ không phải sợ bị lừa đảo khi mua hàng qua mạng, không phải tốn thời gian, công sức khi phải lái xe đi mua hàng, hàng tới tay mới giao tiền.

  Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn về các phương thức giao hàng hay xin cấp chứng nhận CE, vui lòng liên hệ:

  Văn Phòng Đại Diện: OUCE Việt Nam

  Địa chỉ: 58/63 Phan Chu Trinh, Phường 24, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

  Hotline: (+84) 973.48.19.49

  Email: oucevietnam@oucegroup.com.vn

  Website: oucegroup.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...