Cỗi nguồn và phương pháp khắc phục iphone 6 lỗi mic nghe gọi

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 18/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  [​IMG]

  Nghe gọi là 1 trong các chức năng căn bản và quan yếu nhất của 1 cái điện thoại, không riêng gì iphone 6. bởi vậy lúc mic nghe gọi vướng mắc sẽ gây hơi đa dạng phiền toái cho người tiêu dùng.Việc micro của iPhone 6 nằm phía dưới cùng của chiếc điện thoại đã làm nó trở nên dễ bị thương tổn bởi các va đập và dễ dính bụi bặm hơn.

  mô tả iphone 6 lỗi mic đàm thoại thường là khi gọi điện thoại cho một ai đó thì đầu dây bên kia ko nghe bạn nói gì hoặc chập chờn ko rõ trong khi microphone của tai nghe vẫn hoạt động thường nhật. giá thay màn hình iphone 6, 6 plus đông đảo duyên do đều là do micro bị bám bụi hoặc dính nước gây hư hỏng, do lỗi phần mềm/ firmware, điện thoại bị rơi rớt, va đập gây đứt tuyến phố tín hiệu trong khoảng microphone vào bo mạch chính,…

  dòng iphone 6 yêu quý bị hư micro đã gây cho bạn đông đảo trở ngại khi thực hiện những cuộc gọi cho người nhà, bạn bè và cả quý khách của bạn. Thấu hiểu được điều đấy, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hiện trạng iphone 6 lỗi mic nghe gọi của mình 1 bí quyết chóng vánh và hiệu quả nhất.

  cách giải quyết iPhone 6 bị lỗi mic:

  trước hết bạn cần dùng một dòng tăm bông tẩm cồn 90 độ để vệ sinh lại dòng điện thoại của mình.
  Các bạn vào phần Cài đặt -Cài đặt chung -Trợ năng – và chọn khử nhiễu điện thoại. khi đã khử nhiễu cho trang bị xong Cả nhà thoát ra và thực hành cuộc gọi để kiểm tra xem iPhone 6 của bạn có còn bị lỗi mic nữa không.
  khi đã tiêu dùng 2 cách thức trên mà chưa được Anh chị sở hữu thể restore iPhone 6 của bạn. Bởi nhiều khi do bạn cài đặt phần mềm nào đó ko tương thích với hệ quản lý dẫn tới tình trạng lỗi mic. Để thực hành bí quyết tốt nhất là bạn nên sao lưu dữ liệu của máy trước đã sau đấy mới tiến hành khôi phục.
  nếu vẫn không thể khắc phục được trạng thái lỗi mic trên thì việc thay thế dòng micro mới cho mẫu iphone 6 là điều thiết yếu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...