Toàn Quốc Cơn bão tố giá phẫu thuật vùng kín

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 26/5/16.

 1. benthanh16

  benthanh16 Member

  Nguồn: Giá phẫu thuật vùng kín bạn có biết
  Giá phẫu thuật vùng kín là một trong những băn khoăn hàng đầu của chị em khi quyết định tân trang lại vùng này. Bên cạnh đó là hiệu quả sau phẫu thuật, phẫu thuật ở đâu thì tốt và có cách nào làm đẹp vùng kín mà không cần phẫu thuật không?
  [​IMG]

  Giá phẫu thuật vùng kíncó mắc hay không rất khó để xét đoán. Vì với 1 chi phí cố định ví dụ như 15 triệu đồng (cho thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng bằng công nghệ Petit Lady Action II) có chị em lại cho rằng chi phí này là hợp lý, chị em khác lại thấy hơi cao.
  ******************************************
  ===>>> Bạn có biết: cách thu hẹp vùng kín hiệu quả
  ******************************************
  Có cơ sở chỉ tính phí phẫu thuật vùng kín 5 triệu đồng nhưng lại cộng thêm nhiều chi phí lặt vặt khác như: công khám, tiền thuốc, nghĩ dưỡng sau phẫu thuật,… Thì tính ra tổng chi phí bằng hoặc cao hơn địa chỉ khác.
  Hiện nay thì có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật vùng kín mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của chị em. Kỹ thuật phẫu thuật vùng kín thì tương tự như nhau đều do bác sỹ thực hiện trong khoảng thời gian từ 30 – 60 phút. Nhưng khác nhau ở thái độ phục vụ và các dịch vụ đi kèm như tiếp đón, chăm sóc hậu phẫu, ăn uống,… những yếu tố này nếu được quan tâm và chú trọng thì thường đẩy giá thành phẫu thuật vùng kín cao hơn.
  ===>>> Tin mới: Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ cơ hội vàng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...