Toàn Quốc Con biết lẫy và bò nhanh hơn nhờ thảm chơi cho bé

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dungcuthethao, 15/1/15.

 1. dungcuthethao

  dungcuthethao Member

  Con biết lẫy và bò nhanh hơn nhờ thảm chơi cho bé


  Nếu con bạn đang tập lẫy, bò và tập ngồi. Thảm chơi cho bé chính là thứ đồ chơi cần thiết và rất tốt giúp bé vận động và phát triển. Cùng tìm hiểu lý do nhé!
  Thảm chơi cho bé là một tấm thảo có cấu tạo từ nhựa hoặc vải, trên đó treo và gắn các loại đồ chơi. Một số loại thảm chơi còn có nhạc và tiếng nói giúp bé làm quen với ngôn ngữ. Dưới đây là một vài lợi ích của thảm chơi cho bé.

  1. Tăng khả năng vận động của bé

  Với các bé đang tập lẫy và bò thì các loại đồ chơi bắt mắt vui nhộn gắn trên thảm sẽ là động lực để bé với tới. Muốn có được đồ chơi bé phải vận động, lẫy, bò.
  [​IMG]
  Nhờ có thảm chơi cho bé nên con lẫy say sưa

  Bé Minh con trai chị Mai ( Hà Nam) biết lẫy lúc 2 tháng tuổi, mẹ bé Minh cho biết, chị cho con chơi trong thảm chơi từ khi mới sinh. Bé rất thích thú và rất linh hoạt, tập lẫy rất sớm và khỏe mạnh.

  Nhờ có thảm chơi cho bé mà con bạn sẽ được rèn luyện hệ cơ và xương một cách lành mạnh. Do đó bé sẽ rắn chắc và cứng cáp hơn.

  2. Kích thích não bộ phát triển

  Nhờ các loại nhạc du dương, vỗ về bé sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Thêm vào đó, các đồ chơi mà bé khám phá được sẽ giúp bé học hỏi kích thích não bộ phát triển.
  [​IMG]
  Con khám phá mọi thứ có trên thảm chơi cho bé

  Đồ chơi thu hút, khuyến khích bé vận động nên sẽ giúp bé biết lẫy, bò và ngồi nhanh hơn. Đây là những kinh nghiệm quý giá đầu đời của bé đấy.

  3. Độ an toàn

  Các loại thảm chơi cho bé thường cấu tạo từ nhựa, vải nên rất an toàn và bền. Có thể dùng cho bé nhà bạn từ lúc sơ sinh. Các loại thảm chơi phổ biến và chất lượng như: Thảm nằm chơi SmartBaby, thảm chơi Carter’s

  4. Độ tiện dụng

  Về mặt này thì sản phẩm ghi điểm ngon lành mẹ nhé. Bởi mẹ có thể tháo rời các bộ phận, chi tiết cà cuốn gọn lại. Trọng lượng cũng rất nhẹ, tiện di chuyển. Khi đi du lịch thì đây là thứ đồ chơi không thể thiếu của bé đúng không nào!

  “Gia đình mình rất hay đi dã ngoại vào cuối tuần, thảm chơi cho bé là đồ chơi không thể thiếu của con gái mình. Bé được 5 tháng tuổi và rất thích bò trong thảm chơi cũng như ăn bột. Đây là sản phẩm rất tiện dụng.” – Chị Hòa (Ba Đình – Hà Nội) chia sẻ.

  Ngoài ra, mẹ có thể cho bé sơ sinh ăn bột ăn dặm hay uống sữa ngay trong thảm. Bé sẽ ăn rất ngoan đấy, mẹ thử xem.

  Một ưu điểm nổi bật nữa là mẹ có thể cọ rửa hay giặt thảm chơi cho bé để giữ vệ nhé, đồ chơi của bé lúc nào cũng phải sạch sẽ vì các con rất hiếu động và ưa khám phá, cái gì cũng muốn “nếm” thử.
  [​IMG]

  Có thảm chơi thì mẹ sẽ nhàn hơn trong việc trông con nhất là các bé đã biết bò, mẹ không lo con bò lung tung nữa nhé.

  Chính vì lợi ích to lớn cũng như sự tiện dụng trên mà các mẹ rất ưa chuộng sản phẩm thảm chơi cho bé. Do đó, trên thị trường đã xuất hiện hàng giả. Mẹ nên chú ý mua hàng chính hãng tại các của hàng uy tín nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...