Con đường hoa Đà Lạt điểm hấp dẫn du khách trong ngày lễ hội hoa

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 1/8/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Cùng điểm qua toàn cảnh các chương trình thuận tiện cho du khách mua vé máy bay đi đà lạt đến tham gia trong những ngày lễ hội hoa tại Đà Lạt vào cuối năm , với mong muốn lễ hội thu hút khoảng 500 nghìn lượt khách đến trong 5 ngày của lễ hội, ban tổ chức đã thiết kế các không gian lễ hội kỳ với nhiều hoạt động.Phần lớn các hoạt động nhằm mục đích "thu hút" du khách tham gia.

  Con đường hoa

  [​IMG]

  hoa không gian được tổ chức xung quanh Hồ Xuân Hương và các khu vực xung quanh. Hầu hết hoa được trang trí bằng hoa đặc trưng của khu vực tại Đà Lạt do đầu tư của chính phủ địa phương, làng hoa truyền thống liên quan.

  Du khách đặt vé máy bay đi đà lạt đến với hoa và có thể đáp ứng được các nghệ nhân và đồ lưu niệm bức ảnh chụp với khung cảnh. hoa không gian được duy trì từ ngày này sang ngày 29-12-2015 2016/02/01.

  hoa không gian xung quanh Hồ Xuân Hương: Bố trí tiểu cảnh 20-30 cuộc thi hoa qua cảnh hoa Tiểu Hồ Xuân Hương. Cảnh với hoa tươi kích thước thống nhất theo quy định của ban tổ chức, có thể được duy trì trong một thời gian dài để phục vụ du khách, chụp ảnh lưu niệm.

  [​IMG]

  Ngoài ra, để phục vụ tối đa nhu cầu là chìm giữa những bông hoa của du khách, các nhà tổ chức đã xây dựng không gian theo chủ đề hoa tại các khu, điểm du lịch và khách sạn 3-5 sao ở các địa phương. du khách không gian bị mất trong các lễ hội hoa

  Các tour du lịch khám phá những rau làng, làng hoa

  Để giúp du khách hiểu thêm về các giai đoạn của sản xuất hoa và rau tại Đà Lạt, ban tổ chức Hoa Đà Lạt Lễ hội đã phối hợp với sự kết hợp của các làng nghề truyền thống như phiên bản Thái Lan, tour du lịch Hà Đông, Văn Thành ... tổ chức tiếp quản làng các loại rau.

  Để tham gia vào chương trình này, ngoài việc tham gia hơn, du khách được tham gia vào sản xuất nông nghiệp, thu hoạch và sơ chế. Đây được xem như một cơ hội để du khách "biện pháp" sạch nông nghiệp của Đà Lạt.

  [​IMG]

  Du khách tham gia tiếp xúc trực tiếp với Ủy ban nhân dân phường 5, 8, 12 hoặc sản xuất hoa công ty như Công ty cổ phần công nghệ sinh học Đà Lạt rừng hoa (7A / 1 Mai Anh Đào, Phường 8, Đà Lạt), Ltd. AGRIVINA (Hasfarm Đà Lạt, 450 Nguyên Tử Lực, Phường 8, Đà Lạt) trong thời gian từ 29-12-2015 đến hết ngày 2016/02/01. Du khách tìm hiểu về Đà Lạt rau ở đường nông Nguyễn Văn Cừ

  Website tham khảo vé máy bay vé máy bay đi đà lạt đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...