Toàn Quốc Con đường nào cho các bạn trượt tốt nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newmeta1, 19/5/16.

 1. newmeta1

  newmeta1 New Member

  Mùa tuyển sinh năm 2016 chỉ còn vài tháng nữa là đến giai đoạn cao trào. Thời điểm tháng 6,7,8 là thời điểm mà các bạn sinh viên mới ra trường, cũng là thời điểm mà các trường tuyển sinh liên thông đại học, tuyển sinh văn bằng 2 bắt đầu tấp nập.
  Kì thi quốc gia 2016
  Theo tin từ bộ giáo dục, năm 2016 kì thi quốc gia được dự tính diễn ra vào giữa tháng 6; như năm ngoái, kỳ thi này vẫn là kỳ thi quốc gia với nhiệm vụ 2 trong 1 tức là vừa là kỳ thi tốt nghiệp thpt vừa đảm nhiệm chức năng là kỳ thi đại học.
  Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT đâu là con đường sáng?
  xét tuyển sư phạm tiểu học
  Có nhiều lý do cho việc trượt tốt nghiệp, có thể do bạn, do không may hoặc nguyên nhân nào đó nhưng việc trượt tốt nghiệp gần như là đóng cánh cổng tương lai lại vậy. Thậm chí, với nhiều bạn suy nghĩ tiêu cực thì rất có thể có những hậu quả xấu xảy ra.
  [​IMG]
  Thế nhưng có thể bạn chưa biết rằng đại học không phải là tất cả; và việc trượt tốt nghiệp cũng chẳng có gì là to tát cả nếu bạn biết lựa chọn và tìm ra hướng đi mới cho mình. Đơn giản là việc học nghề là một lựa chọn không tồi hay có thể nói là lựa chọn thong minh khi mà hàng trăm ngàn cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp thì với một tay nghề tốt, bạn luôn tìm được công việc ưng ý cho mình.
  Quay trở lại vấn đề lựa chọn, một số trường trung cấp vẫn chấp nhận tuyển những thí sinh chưa tốt nghiệp cấp 3. Trung cấp mầm non là một ví dụ : bạn chỉ cần học hết cấp 2 là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường trung cấp mầm non. Mà ngành mầm non là một trong các ngành đang hot hiện nay . Một số ngành đang hot mà bạn có thể nộp hồ sơ như du lịch, nấu ăn, ….
  tuyển sinh văn bằng 2 mầm non
  Thực chất, khi vào các trường này các bạn vẫn phải học bổ túc văn hóa để đạt yêu cầu kiến thức cấp 3 sau đó sẽ xét tuyển vào hệ trung cấp.
  Nhưng với những người đã học cấp 3 mà trượt tốt nhiệp, quãng thời gian đó sẽ ngắn lại; tức là bạn chỉ phải học 3-6 tháng bổ túc văn hóa và 2 năm học hệ trung cấp. Sau khi hoàn thành chương trình trung cấp, bạn hoàn toàn có thể liên thông nên đại học hoặc học văn bằng 2 ngành khác để có tấm bằng nhưu ý muốn.
  Mong muốn đỗ đại học là mong muốn rất chính đáng của mọi thí sinh. Nhưng con đường đến đại học lại gập ghềnh khúc khuỷu với nhiều người. Chúc các bạn ôn tập thật tốt cho kì thi sắp tới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...