Toàn Quốc Còn lại gì sau những thiết kế logo tuyệt vời bị lãng quên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 2/9/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Có những thiết kế tuyệt công ty thiết kế logo vời nhưng tiếc là ra đời nhằm địa điểm hoặc chệch thời gian. Những điều mới lạ thường đưa đến cảm xúc mạnh mẽ hơn nhiều những thứ bình thường, đơn giản và bình dị nhưng luôn nhớ rằng, đây là con dao hai lưỡi. Bài viết sau đây xin chia sẻ những thảm họa từ những sự sáng tạo vượt quá giới hạn cho phspx của xã hội thực tại,con người thực tại, xây dựng thương hiệu tư duy thực tại, cảm xúc thực tại.
  [​IMG]Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  Màu sắc chói lóa
  Không ít cá nhân vẫn cho rằng, màu sắc càng lung linh, càng rực rỡ thì càng tuyệt. Bảy sắc cầu vồng và công ty thiết kế logo thậm chí nhiều hơn thế nữa cũng chẳng sao. Người nhìn sẽ thấy vui mắt khi thấy các sắc màu phối hợp lại với nhau trong khuôn khổ bản thiết kế đại diện cho thương hiệu – logo này. Sự thật đau lòng thì hoàn toàn trái ngược lại. Màu sắc chỉ thật sự phát huy công dụng khi được sử dụng trong một giới hạn nhất định, Việc lạm dụng chưa bao giờ là điều được khuyến khích cả. Giới hạn sự phóng túng trong cách sử dụng sắc màu của bạn ở 2 đến 3 màu là quá ổn rồi. Đi quá xa chỉ làm mọi thứ thêm rối bời mà thôi. Logo không phải và chưa bao giờ phải là tranh trừu tượng, có chi bạn thiết kế profile công ty phải biến chúng trở nên trừu tượng qua việc lạm dụng sắc màu nhỉ.
  Logo không thể tìm ra bố cục
  Thiết kế, sáng tạo đồ họa công ty thiết kế bao bì không khác gì việc tạo ra một bức tranh, và trong bức tranh nhiều chi tiết ấym những người chiêm ngưỡng cần biết rõ đâu là chính, đâu là phụ, ý nghĩa từng chi tiết và ý nghĩa trong tổng quan. Đây là điều mà khi thiết kế logo buộc phải lưu ý rõ, cần tìm mọi cách khiến điểm chính trở nên nổi bật hơn (vị trí chi tiết chính, màu sắc chi tiết chính, màu nền tương ứng)
  Chúc thành công nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...