Toàn Quốc Cơn sốt phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 29/9/16.

 1. Hàn Quốc- quốc gia có nhiều công dân chỉnh sửa nhan sắc

  Theo thông kê, cứ 1000 người dân Hàn Quốc, có 16 người đã thực hiện ít nhất một lần thẩm mỹ, sửa sắc đẹp. Với con số này đất nước Hàn Quốc chiếm tỉ lệ cao nhất thế giới ở lĩnh vực chỉnh sửa nhan sắc.

  Ở số báo ra ngày 12/4 tờ Libération của Pháp đã có bài viết trình bày về hiện tượng công dân xứ xở Kim Chi ở mọi độ tuổi, mọi tầng lớp trong xã hội đều ưa thích và mong muốn thực thẩm mỹ hàn quốc khi có điều kiện. Những công dân đất nước Hàn Quốc thường xuyên thực hiện thẩm mỹ như: sửa mũi, sửa cầm, mổ mí mắt, chỉnh gò má, căng gia mặt, gọt cằm nhọn, độn cằm,..

  [​IMG]

  (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

  Theo suy nghĩ của người dân Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn, tự tin hơn trong cuộc sống và thành công trong công việc. Đáng chú ý, cơn sốt làm đẹp đã lan tỏa trong đấng mày râu.

  Những người thực hiện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có niềm tin ở Bác sỹ. Họ mong muốn sau khi thực hiện sẽ có dáng mũi dọc dừa, sống cao và đẹp như mũi của người tây phương. Người thì muốn tiến hành nâng cặp mắt và đôi môi để có một gương mặt tươi tắn,… Tóm lại là họ muốn chỉnh sửa tất cả những khuyết điểm trên khuôn mặt. Và để có được những điều này thì họ phải chi trả một khoản tiền khá lớn.
  thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm phẫu thuật độn cằm có đau không
  Phẫu thuật là một công nghệ phát triển ở Hàn Quốc

  Vào khoảng năm 2000 nhiều phụ nữ Hàn Quốc không ngại chi tiền cho các trung tâm thẩm mỹ để tạo cho mình một diện mạo xinh xắn. Và đó là một chìa khóa quan trọng khi đi xin việc làm.

  [​IMG]

  (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)


  Nhìn chung, các bệnh viện hay các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc mọc lên rất nhiều. Một ông bác sĩ chuyên mổ mí mắt thường phải làm việc 7 ngày trong tuần, từ 9h30 sáng đến 22h30 tối. Vào ngày chủ nhật các bác sĩ thẩm mỹ này dành thời giờ để phục vụ cho các “khách sộp” ở Thượng Hải.

  Lâu dần, thành phố Seoul trở thành kinh đô của phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng không chỉ ở khắp mọi vùng đất nước Hàn Quốc mà còn đến từ nhiều quốc gia Châu Á khác. Dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc này đang thịnh hành. Nhiều bệnh viện tư, trung tâm thẩm mỹ mở luôn cả khách sạn, nhà hàng để đáp có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở xa.

  Một chi tiết đáng chú ý do tờ Libération của Pháp đưa ra: chính phủ Hàn Quốc đã ồ ạt đầu tư vào ngành phẫu thuật thẩm mỹ và dự trù thu về 3 tỷ USD tiền lãi kể từ năm 2020. Thứ 2, Seoul đã giảm thuế TVA đánh vào các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cho người cao tuổi nhằm chống lại sự tàn phá của thời gian. Và theo quan niệm của phần lớn người dân Hàn Quốc sắc đẹp là biểu tượng của sự thành đạt và uy quyền!

  Nguồn bài viết

  http://nguyenthilien112222.blogspot.com/2016/09/con-sot-phau-thuat-tham-my-o-han-quoc.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...