Toàn Quốc Cơn sốt xuất khẩu than củi việt nam - EDX Group

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietglobal, 20/9/16.

 1. vietglobal

  vietglobal Member

  Trong năm 2015 - 2016, xuất khẩu việt nam có những tăng trưởng đột biến. Trong đó, đáng chú ý nhất là than củi, viên nén mùn cưa.

  Theo các chuyên gia tư vấn xúc tiến xuất nhập khẩu cho rằng, trong vòng một năm qua, VN nổi lên như một nước xuất khẩu than củi chính cho các nước sử dụng nhiều than củi, nhất là Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc do có những biến động về nguồn cung trên Thị phần này.

  Các thị trường chính có nhu cầu lớn về than củi là các nước có đường biển dài, hải sản là món ăn thường xuyên họ đa phần nướng nên cần than củi nhiều hay các nước Trung Đông như: Iraq, Iran, Ô man, Thổ Nhĩ Kỳ…, nhu cầu dùng than cũng luôn cao. Các nước châu Âu là xứ lạnh, họ cũng có nhu cầu than… Gần đây, do thiếu nguồn cung nên các nước này chuyển qua nhập khẩu từ châu Á, Trong đó VN là nguồn cung tốt nên mặt hàng này đang trở nên rất “nóng” trên thị phần”

  Hiện nay Đại diện Alibaba tại việt nam tư vấn hỗ trợ DN xuất khẩu trái đất, quảng bá hình ảnh , thương hiệu, tìm kiếm cơ hội xuất khẩu trên thị trường quốc tế.

  Alibaba.com là một trong những sàn thanh toán thương mại điện tử B2B lớn nhất trái đất, nơi cung cấp các dịch vụ marketing hàng đầu cho những nhà xuất nhập khẩu, nơi kết nối hàng chục ngàn doanh nghiệp quốc tế. Rất nhiều tấm gương thành công nổi bật đã ký kết được rất nhiều hợp đồng xuất khẩu có giá trị lớn từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, các nước Trung Đông, Châu Âu, …

  hiện thời Alibaba.com đã giới thiệu tới doanh nghiệp dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu mới Gold Supplier phiên bản quốc tế giúp các nhà cung cấp nước ta có cơ hội khai thác kinh doanh trực tuyến và thu lợi từ thương mại hoá trái đất. Tham gia thành viên Gold Supplier, các nhà xuất khẩu nước ta sẽ được tham gia quảng bá tại các hội chợ quốc tế và được lợi từ các chiến dịch quảng cáo trị giá đến 30 triệu USD của Alibaba.com tại các thị trường chính. Đây được đánh giá là cơ hội lớn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ VN

  Luôn song hành cùng doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam, EDX Group đại diện Alibaba tại VN sẽ cung ứng DN mở gian hàng, tìm kiếm mở rộng khách hàng quốc tế nhập khẩu hàng hóa.

  Doanh nghiệp được EDX Group hỗ trợ thi công miễn phí 1 gian hàng chuyên nghiệp hóa chuẩn quốc tế, giúp doanh nghiệp phân tích chiến lược từ khóa, lựa chọn những từ khóa trong lĩnh vực ngành nghề của DN mà người mua hay tìm kiếm nhất trên Alibaba.

  Doanh nghiệp được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ xuất khẩu trực tuyến, huấn luyện và giảng dạy khả năng tìm kiếm khách hàng, kỹ năng giao dịch qua TMĐT quốc tế, tài năng trả lời thư hỏi hàng, chốt đơn hàng, kỹ năng xây dựng gian hàng TMĐT, giải pháp sử dụng dịch vụ Gold supplier đẩy mạnh vận động xuất khẩu, chia sẻ kinh nghiệm thành công từ các DN xuất khẩu trực tuyến.


  [​IMG]

  Các dịch vụ Alibaba.com cung ứng DN Việt Nam xuất khẩu

  Gold Supplier Premium : 135.000.000 vnd/1 năm

  Gold Supplier Standard: 67,500,000 vnd/ 1 năm

  Gold Supplier Basic: 31,500,000 vnd/ năm


  Quyền lợi thành viên

  Có quyền ưu tiên hiển thị tiếp cận nhà nhập khẩu

  Trưng bày sản phẩm không giới hạn

  Quyền tiếp cận chào mua tất cả các nhà nhập khẩu theo ngành nghề

  Công cụ reviews chuyển động (Biz Trend)

  Kệ trưng bày sản phẩm (Product Showcase)

  Website gian hàng bài bản

  Xác thực nhà cung cấp uy tín bởi bên thứ 3

  Cơ hội quảng bá tại triển lãm hội chợ quốc tế toàn cầu

  Cơ hội tiếp cận các nhà nhập khẩu lớn

  huấn luyện và đào tạo sử dụng trực tiếp/ trực tuyến, đào tạo kĩ năng XNK

  Đội ngũ âu yếm khách hàng tư vấn cung ứng trong suốt quá trình chuyển động

  Nguồn: http://alibaba.edx.vn/xuat-khau-than-cui/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...