Condotel Heritage - Nơi Thư Giãn Tuyệt Vời Cùng Gia Đình

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi ducdan, 2/8/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  Condotel Đà Nẵng Heritage- Nơi đầu tư Lý Tưởng
  Điều gì có thể tuyệt vời hơn rằng sở hữu 1 nhà nghỉ đẳng cấp trong một thành phố nghỉ mát nức danh và có được doanh thu cho thuê bất cứ khi nào bạn ko sử dụng nó? Khách sạn Condotel là xu hướng mới nhất trong hình thức sở hữu khu nghĩ dưỡng hiện nay, đặc biệt là những dự án Condotel tại Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang. những căn hộ khách sạn này thường là những cụm toà nhà cao tầng cao cấp, được điều hành bởi các tập đoàn khách sạn lớn tại Việt Nam như: Accor Hotel, Naman Hospitality,...
  [​IMG]
  Tạo lợi nhuận để trang trải chi phí thế chấp
  Làm thế nào để bạn có thể kiếm người thuê nhà? Đây là một trong các điều mà làm hình thức này hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư. Những lúc chủ sở hữu ko ở tại căn phòng của họ, nó sẽ được đưa vào chương trình cho thuê của khách sạn và được quản lý bởi tập đoàn khách sạn, bạn sẽ chẳng hề lo âu về bất kỳ điều gì kể cả việc bảo quản đồ đạc trong căn phòng, điều tuyệt vời hơn là bạn sẽ được nhận 1 mức tiền lời được đảm bảo từ nhà đầu tư lên tới khoảng 7% giá trị căn phòng của mình.
  Sự quyến rũ đích thực của Condotels là giá trị gia tăng của nó
  Khi mà bạn có thể nhận được một mức lợi nhuận cho thuê cam kết hằng năm, nhân tố quan trọng hơn là mức gia tăng trị giá của căn hộ của bạn. Căn hộ khách sạn được đánh giá có tốc độ tăng trưởng mau lẹ hơn so với những hình thức đầu tư khác, phần lớn các condotel được mua trực tiếp từ các nhà đầu tư. Trong thực tại, đa số những căn hộ khách sạn bán ra trong thời kì tiền thi công và bạn nhận được nhiều chiết khấu thanh toán, hơn nữa nguồn cung không quá nhiều mà nhu cầu tìm kiếm của người mua lại rất lớn.
  [​IMG]
  Khách sạn Condotel có sức hấp dẫn đầu cơ to lớn trong thị trường hiện nay? Vì lãi suất thấp và thị phần chứng khoán xôn xao rằng có một số nhà đầu cơ đang tìm kiếm biện pháp thay thế an toàn hơn. Đây là một kênh đầu cơ có lợi nhuận ổn định mà không quá nhiều rủi ro, ngoài ra bạn còn có thể tận hưởng tất cả các tiện nghi cao cấp trong 1 resort hạng nhất trong chuyến du lịch của gia đình bạn.
  Dự án Condotel tốt nhất hiện giờ tại Đà Nẵng
  Là một trong các địa điểm nghĩ dưỡng tốt nhất tại Việt Nam, nó được đánh giá là 1 trong các thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam và có bãi biển đẹp nằm trong top 20 của thế giới. Premier Condotel Đà Nẵng Heritage sắp được mở bán trong tháng 8 này đang thu hút được nhiều sự chú ý của giới đầu tư và doanh nhân giàu có. Để có thêm chi tiết về dự án này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh qua những thông tin dưới đây.
  [​IMG]
  Văn phòng kinh doanh dự án Condotel Heritage chính thức tại Tphcm:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, phường An Phú, quận 2, Tphcm
  Website: condotelsungroupdanang.net
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...