Condotel Sài Gòn – “sức bẩy” cho thị trường bất động sản

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynq231, 16/5/16.

 1. huynq231

  huynq231 Member

  Trong khoảng 2 năm gần đây mô hình Condotel được giới đầu tư bất động sản vô cùng ưa thích Sản phẩm này đã phủ rộng rãi trên thị trường, tại các thành phố lớn, trong đó có TP HCM. do vậy sự xuất hiện của Condotel Sai Gon (Condotel Hồ Chí Minh) trong thời
  Thông thường, vị trí dự án sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng khai thác lợi nhuận của dự án. Chính vì thế, đối với nhà đầu tư BĐS, thành phần vị trí thường được xem xét đầu tiên trước khi quyết định xuống tiền. Trên thực tế, các dự án du lịch nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đều Nằm tại tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh hoặc ở những khu vực trung tâm tại các đô thị lớn.
  Với việc sở hữu vị trí đắc địa, Nằm tại tại đô thị phồn hoa bậc nhất Việt Nam hiện nay, tiếp giáp với các tuyến đường giao thông trọng yếu của TP và khu vực, có tầm view sông và biển thoáng rộng, mang đến không gian trong sạch thanh bình Vinpearl Condotel Sài Gòn chính là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều gia đình Việt và khách du lịch ngước ngoài.
  Luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khách hàng nhờ vị trí hiếm có ngay giữa trung tâm đô thị Vinpearl Condotel Sài Gòn hội đủ tiêu chí đầu tư hiệu quả bởi đây là dòng sản phẩm khan hiếm, có lãi ngay và quan yếu là giá trị tài sản gia tăng từng ngày.
  Dựa trên những cơ sở thực tế, Vinpearl Condotel Sài Gòn (Condotel Ho Chi Minh) đang được thị trường săn đón, một mặt vì dự án nằm ở vị trí “kim cương” , một mặt vì sức hấp dẫn ở bản thân dự án về quy mô thiết kế… Theo nhận định của những chuyên gia tài chính, Vinpearl Condotel Sài Gòn được xem là một giải pháp kinh tế thiết thực cho dòng vốn đầu tư, giúp khách mua an tâm hơn về khả năng khai thác lợi nhuận ngay lập tức từ sản phẩm. Theo đó, căn cứ vào chuỗi chuỗi của Vinpearl Condotel, dự kiến dự án sẽ nhận được nhà đầu tư ưu đãi với cam kết sinh lời tới 10%/năm trong vòng 5 năm – đây là mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay.

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...