Toàn Quốc Công bố xây dựng khu tổ hợp chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis tại Liễu Giai

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngokinh1991, 18/5/16.

 1. ngokinh1991

  ngokinh1991 Member

  [​IMG] Khu TTTM này sẽ nằm trên phố Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình.

  UBND TP.Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 2150/QĐ-UBND, thu hồi 35.075m2 đất tại 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình.
  Sau khi được thu hồi, diện tích đất này sẽ giao cho Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Việt Nam để thực hiện dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp - Vinhomes Metropolis. Khu đất có ranh giới khu đất được giới hạn bởi các mốc từ 1, 2, 17, 18, 12, 16, 4, 5, 6, 9, 10 xác định tại bản vẽ tổng thể mặt bằng tỉ lệ 1/500 do Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam lập, Sở Quy hoạch Kiến trúc phê duyệt, Sở Tài nguyên và Môi trường xác nhận ngày 24.4.2016.
  Bạn đang có nhu cầu mua chung cư giá tốt để an cư lập nghiệp phải không ? Hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn một vài chung cư có giá tốt, chất lượng cao : hà đông[/url]
  UBND thành phố yêu cầu Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Việt Nam có trách nhiệm liên hệ với sở, ngành liên quan để được xác định tiền sử dụng đất, tiền thuê đất, làm thủ tục về hợp đồng thuê đất theo quy định; nộp tiền thuê đất, tiền sử dụng đất và làm thủ tục giảm tiền thuê đất theo quy định; nhận bàn giao đất trên bản đồ và ngoài thực địa khu đất.... Phối hợp với Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước có trách nhiệm làm thủ tục xác định giá trị vốn góp sở hữu nhà nước của SCIC tại dự án trước ngày 30.6.2016 theo đúng quy định pháp luật. Thực hiện trách nhiệm phát triển nhà ở xã hội tại dự án với hình thức nộp bằng tiền theo quy định.

  Thông tin mua bán chi tiết các dự án bất động sản hot nhất Hà Nội hiện nay: chung cư nhà ở xã hội tứ hiệp

  Trong thời hạn 12 tháng liên tục kể từ khi nhận bàn giao đất trên thực địa, chủ đầu tư phải đưa đất vào sử dụng; trường hợp không đưa đất vào sử dụng hoặc tiến độ sử dụng đất chậm 24 tháng so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư kể từ khi nhận bàn giao đất trên thực địa thì chủ đầu tư được gia hạn sử dụng 24 tháng và phải nộp cho Nhà nước khoản tiền tương ứng với mức tiền thuê đất đối với thời gian chậm tiến độ thực hiện dự án trong thời gian này. Hết thời hạn được gia hạn mà Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Việt Nam vẫn chưa đưa đất vào sử dụng hoặc sử dụng đất không đúng thì UBND thành phố thu hồi đất mà không bồi thường về đất và tài sản gắn liền với đất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...