Công dụng chính của máy bơm chìm nước thải

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 16/6/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Máy bơm nước hiện nay là thiết bị đống vai trò quan trọng trong cuộc sống, nếu như có loại máy bơm hoạt động trên cạn thì sẽ có loại đặt chìm dưới nước, với sự phát triển như hiện nay thì máy bơm nước ngày càng ra đời với nhiều chủng loại khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho cuộc sống hiện nay. Máy bơm đặt cạn dân dụng chắc hẳn ai cũng đã biết vì nó được dụng khá phổ biến hiện nay dù là trong dân dụng hay máy bơm chìm công nghiệp, trong khi đó nhiều người vẫn chưa quen thuộc lắm với dòng bơm nước đặt chìm.

  [​IMG]

  Máy bơm chìm chủ yếu được sử dụng để bơm nước thải, bơm chìm nước thải là một dạng máy bơm nước có cấu tạo chủ yếu trục đứng nhưng chúng có những đặc điểm khác với các máy bơm nước thông thường. Bơm chìm chủ yếu hoạt động ở bên trong môi trường nước tuy nhiên có nhiều loại bơm chìm nước thải có thể dùng được cả dưới nước lẫn trên cạn. Ngoài ra, do hoạt đều trong môi trường nước nên bơm chìm nước thải có phần động cơ được bảo vệ trong một khoang kín và không thể tiếp xúc với chất lỏng. Những loại máy bơm thông thường đều dùng điện là nguồn cung cấp năng lượng để chúng hoạt động. Tùy thuộc vào những chất lỏng cần bơm mà có những thiết kế của bơm chìm khác nhau như nước thải sạch có bơm cấu tạo bằng gang, nước thải chứa tạp chất có bơm cánh hở hoặc cánh có dao cắt rác và nước thải có chứa chất ăn mòn sẽ có loại máy bơm làm bằng nhựa, Inox để chịu mài mòn của chất cần bơm. Những ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm chìm này là hoạt động hiệu quả, hút cạn tốt do đặt tại vị trí cần bơm, công suất mạnh, máy hoạt động hiệu quả, ít tiếng ồn và tuổi thọ của bơm cao nhờ thiết kế chuyên dụng.
  Xem thêm >> máy bơm chìm hút nước thải pentax
  Bơm chìm nước thải đang có mặt tại thị trường Việt Nam với số lượng ngày một nhiều trong những năm gần đây và chủ yếu là các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các hãng máy bơm nước nổi tiếng trên thế giới. D nhu cầu về sử dụng bơm chìm nước thải từ phục vụ trong sinh hoạt đến sản xuất lao động ngày một nhiều, hầu hết trong mọi lĩnh vực có liên quan đến xử lý nước thải thì đều có thể sử dụng hiệu quả loại máy bơm này.

  Nhờ tính thông dụng của nó mà máy bơm chìm được bán với số lượng rất lớn mỗi năm, có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, thông số kĩ thuật của khác nhau vì vậy mà mức giá thành của mỗi model bơm sẽ có sự chênh lệch. Việc tìm mua một chiếc máy bơm chìm không phải quá khó khăn khi hiện nay có rất nhiều của hàng, đại lý phân phối nhiều mặt hàng máy bơm nước.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...