Toàn Quốc Công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi LThuy123, 7/6/16.

 1. LThuy123

  LThuy123 Member

  Nấm lim xanh được biết đến với rất nhiều công dụng chữa bệnh, giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tự sửa chữa các rối loạn tế bào và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nan y.

  Công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh
  Nguồn gốc của thảo dược nấm lim xanh:

  Nấm lim xanh tên khoa học là Garnodema Lucidum, thuộc dòng họ linh chi, mọc ở gốc cây lim xanh trong rừng nguyên sinh. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và công nhận về hiệu quả chữa trị bệnh gan. Giúp hỗ trợ cơ thể phòng chống bệnh tật dựa trên nguyên lý phục hồi các tổn thương bệnh lý, chứ không phải trực tiếp công phạt bệnh, bởi vậy nó rất an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi người sử dụng cần phải kiên trì sử dụng liên tục ít nhất từ 2-5 tháng mới thấy được công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh.  [​IMG]
  Công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh an toàn và hiệu quả
  Nấm lim xanh chưa qua chế biến cũng không có hiệu quả chữa bệnh cao, do các hoạt chất kháng nguyên của nấm chưa được giàu hóa qua quá trình chế biến giúp kích thích hệ miễn dịch của người bệnh tự sản xuất ra kháng thể để chống ung thư và tái tạo lại các tế bào tổn thương như tế bào xương, tế bào cơ, bạch cầu bệnh lý.

  Công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

  Dựa theo bài thuốc gia truyền nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh, sản phẩm phân phối của CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH THIÊN NHIÊN QUẢNG NAM. Với phương pháp chế biến cổ truyền đã tạo cho nấm lim thành phẩm một mùi hương đặc thù khiến loại nấm lim xanh này không thể lẫn với các loại linh chi thông thường. Sau khi được chế biến, công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh sẽ hiệu quả hơn.

  Trên đây là những công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh. Hãy sử dụng nam lim xanh để có một cơ thể khỏe mạnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...