Toàn Quốc Công dụng của cà gai leo chữa viêm gan có nguồn gốc tự nhiên

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 2/7/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Viêm gan virus B là bệnh truyền nhiễm phổ biến, rất khó điều trị. Bệnh dễ gây xơ gan, xơ gan cổ trướng, ung thư gan và là căn do gây tử vong đa dạng nhất trong những bệnh về gan mật. Con số của tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho thấy, tại Việt Nam, tỷ lệ nhiễm virus viêm gan B chiếm 10-20% tổng dân số. Việc tiêm phòng vắc xin hiện được coi là giải pháp hữu hiệu để ngăn phòng ngừa căn bệnh này.
  Tuy nhiên, mang những người đã mắc bệnh, nhất là viêm gan B kinh niên thể hoạt động, việc điều trị trở thành cạnh tranh vì phải tiêu dùng thuốc đặc hiệu. các thuốc này thường rất đắt tiền, phải dùng kéo dài để duy trì sự ức chế siêu vi. Hiệu quả cũng chỉ đạt 30-40%, lúc dừng thuốc sở hữu thể tái phát bệnh, thường gây tác dụng phụ. bởi vậy, việc tìm kiếm những thuốc mới là nhu cầu cần yếu, nhất là các thuốc mang nguyên cớ từ thực vật. sở hữu những hoạt chất của cà gai leo và các nghiên cứu của những bác sĩ cho bạn thấy được những thành phần sở hữu trong cái cây này với thể khiến cho âm tính đi các virus viêm gan B khôn cùng hiệu quả.
  Ban ca gai leo có giá thấp để có thể giúp cho các bệnh nhân có thể chữa bệnh gan 1 bí quyết hiệu quả nhất.Chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm mang Cả nhà một số bài thuốc khác trong đông y cũng mang đến hiệu quả chữa bệnh rất tích cực như cây an xoa chữa bệnh gan , dây thìa canh chữa tiểu đường hay chè dây chữa viêm loét bao tử .Bên cạnh ấy , bài thuốc về thảo dược ban giao co lam cũng là 1 thảo dược mang công dụng chữa bệnh rất tốt.Đây là 1 bài thuốc quý trong đông y chuyên chữa bệnh máu mỡ , kiểm soát an ninh gan và tương trợ chữa ung thư.

  MỌI CHI TIẾT tậu HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tậu hàng 24/7, tậu bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...