Công dụng của máy lọc không khí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kienIT, 2/8/16.

 1. kienIT

  kienIT New Member

  Rất nhiều người dùng còn nhầm lẫn về tác dụng thực sự của máy lọc khí. Nhiều người cho rằng chức năng chính của thiết bị này là tạo độ ẩm cho phòng . Thế nhưng, máy lọc không khí làm sạch vi khuẩn thực sự tốt thì lại không có công dụng đó. Căn phòng trở nên dễ chịu hơn nếu máy lọc có thêm chức năng tạo độ ẩm tự nhiên cho không khí. Tuy nhiên, các thiết bị lọc không khí tạo ẩm này nếu dùng lâu ngày trong phòng kín sẽ trở thành môi trường thuận lợi cho virus, vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Ngoài ra, khi tạo độ ẩm còn gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử đang sử dụng trong phòng.

  Máy lọc không khí Airocide có các chức năng chính: oxy hóa hiệu quả cao tất cả hạt các kích cỡ kể cả các hạt nhỏ hơn 0,3 micron, khói thuốc lá, phấn hoa, bụi, khí độc, mùi hôi động vật, khí VOCs, thành phần sống sinh học như các bào tử nấm mốc, vi khuẩn và virus, ngoài ra còn rất tốt cho bảo quản nông sản...

  Ở điều kiện môi trường và thời tiết ở Việt Nam nồng độ bụi và mức độ ô nhiễm lớn, sở hữu một máy lọc khí thực sự rất cần thiết đối với không chỉ con người mà còn đối với các loại nông sản. Đặc biệt, máy lọc khí rất hữu ích với các căn phòng kín, phòng sử dụng điều hòa và kiểu thời tiết hanh khô lắng bụi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...