HCM Công dụng của nhân sâm tươi hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dldenhat, 6/5/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Theo "Thần nông bản thảo", sâm Hàn Quốc được biết đến từ rất sớm và bắt đầu được trồng từ thời Tam quốc. Một số sách lịch sử khác của Hàn Quốc có viết lại là từ thời Choson (1567 -1608) người Hàn Quốc đã biết tự ươm giống trồng sâm. Ban đầu, người Hàn lấy giống sâm tự nhiên và trồng ngay gần địa điển phát hiện có sâm tự nhiên mọc nhiều ở rừng sâu, sau đó người Hàn chuyển xuống vùng trung du sườn núi để trồng và cuối cùng cùng với sự hỗ trợ của kỹ thuật canh nông tiên tiến người Hàn Quốc hiện tại đã gieo trồng sâm rất nhiều trên những cánh đồng ruộng.


  [​IMG]

  Nhân sâm Hàn Quốc trong Đông y xếp vào hàng quý hiếm và cũng được biết đến phổ biến nhất trên thế giới. Sâm có bề ngoài gần giống với con người do đó được gọi là Nhân Sâm. Dược liệu này là loại đại bổ nguyên khí, giá trị của nhân sâm phụ thuộc vào số tuổi của củ sâm lúc thu hoạch.

  Nhắc tới nhân sâm thì ai cũng biết nó vô cùng quý giá, có thể hỗ trợ điều trị được nhiều bênh, có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên cụ thể thì nhân sâm tươi đem lại những tác dụng gì, có thể chữa những bệnh gì thì không phải ai cũng biết rõ hết được.

  Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ nhất về các công dụng của nhân sâm tươi, đặc biệtlà nhân sâm Hàn Quốc.

  Những công dụng của nhân sâm tươi:

  - Ngăn chặn mệt mỏi, nâng cao sức lao động và chân tay, nâng cao hiệu suất làm việc

  - Nhân sâm tươi có tác dụng chống lão hóa, nâng cao chức năng của não ở người già, tăng cường sự tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.

  - Nhân sâm Hàn Quốc hỗ trợ cơ thể tăng cường khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nhân sâm vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm ổn định huyết áp ở đối tượngbị huyết áp cao.

  - Nhân sâm nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

  - Nhân sâm còn có công dụng kích thích hormon sinh dục cả nam và nữ.

  - Theo các thí nghiệm, nhân sâm có thể chống lại sự phát sinh cholesterol cao, vì vậy phòng tránh được việc hình thành xơ vữa động mạch.

  - Nhân sâm có khả năng làm giảm sự gây hại của chất phóng xạ. Saponin trong nhân sâm Rh2 có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...