Toàn Quốc Công dụng của những tấm vách ngăn trong các công trình xây dựng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi duythuan29, 23/5/16.

 1. duythuan29

  duythuan29 New Member

  Vách ngăn là một trong các vật liệu mới nhất trong công trình đương đại. Cấu trúc và công nghệ sản xuất vách ngăn liên tục được cải tiến để phục vụ các cấu trúc,những thiết kế mới của các dự án .

  Vách ngăn là sản phẩm được dùng rộng rãi vì có chi phí thấp. Tỷ lệ dự án dùng vách ngăn tăng cao và chúng được vận dụng trong đa dạng ngành nghề. Vách ngăn mang thể được sử dụng trong xây dựng các tòa nhà với các dạng hình và mục đích dùng khác nhau. Vách ngăn được tiêu dùng trong xây dựng dự án công nghiệp như lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, những kho lưu trữ, địa điểm mua sắm hay những gian hàng triển lãm. không những thế, vách ngăn còn được sử dụng trong xây dựng ở những khu phức hợp vui chơi giải,du lịch và thể thao...
  [​IMG]
  Vách ngăn văn phòng​
  Vách ngăn được dùng rộng rãi nhất trong các công trình lưu động. ví dụ, 1 tòa nhà đa năng thường xuyên phải tháo dỡ chóng vánh và vận chuyển đến địa điểm khác . những tòa nhà tương tự đề xuất sở hữu nền tảng tốt, xây dựng nhanh, bề ngoài tiện dụng cho việc lắp ráp và thi công, vật liệu xây dựng cần phải gọn nhẹ. các đặc điểm của vách ngăn hoàn toàn phù hợp có những bắt buộc này. Do vậy, vách ngăn được sử dụng phổ thông trong những công trình thuộc mẫu : ki-ốt, xe nhà lưu động, gian hàng, nhà lưu động cũng như việc xây lắp những công trình xây dựng theo mùa trong hoạt động kinh tế nông nghiệp.

  Vách ngăn cũng được dùng trong vun đắp nhà dân cư xa vắng và kho lưu trữ. Bề mặt bên ngoài và bên trong của vách ngăn với thể được ngoại hình với kết cấu và màu sắc nhiều, tạo nên các dự án sở hữu đa dạng bề ngoài khác nhau.
  [​IMG]
  Vậy vách ngăn được làm từ chất liệu gì?Và có ưu thế nào so với các nguyên vật liệu trước đây?

  Có rất nhiều nguyên vật liệu được dùng để tạo ra những tấm vách ngăn như: tấm Compact,MFC,Compact HPL,...Và mỗi tấm vách ngăn sẽ có những đặc điểm khác nhau.Ở đây chúng tôi đi sâu vào sản phẩm đang được ưa chuông nhất đó là tấm compact.

  Cấu tạo của tấm Compact

  - Lớp giấy trang trí Melamine resine

  - Lớp keo công nghiệp

  - Lớp giấy trang trí hỗn hợp kraft resine : gồm nhiều lớp giấy kraft resine nhỏ vụn và được ép trộn vào keo công nghiệp và được chồng lên nhau tạo thành hỗn hợp vững chắc chịu lực chịu ăn mòn hóa học đó là tấm compact mà hay dùng làm vách ngăn vệ sinh tủ locke, vách ngăn trong phòng thí nghiệm .

  - Lớp bề mặt nhựa trong suốt

  Vách ngăn vệ sinh Compact được tạo ra từ tấm Compact HPL.Một số công trinh đã nhận thi công như: Trung tâm nghiên cứu điện phía nam, Trung tâm hành chính thành phố Long xuyên an giang, Doanh trại Quân đội nhân dân Việt Nam Quận Tân Bình, Công Ty Thực phẩm Á Châu,…
  [​IMG]
  Đến nay vách ngăn Conpact đã và đang được sử dụng rộng rãi ở các công trình:công ty,nhà hàng,nơi công cộng,…bởi những đặc điểm:

  Vật liệu nhẹ, hiện đại, chiếm diện tích ít, không gian nhẹ nhàng linh hoạt, giảm tải trọng công trình, dễ tháo ráp, dễ thay đổi, màu sắt đa dạng.

  Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau:
  CÔNG TY NỘI THẤT VÁCH NGĂN THIÊN GIA PHÚ

  Địa chỉ: 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, Thành phố Hồ Chí Minh, huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: 0968.80.3838 hoặc +84 (8) 66.899.888

  Fax: +84 (8) 6253.1128

  Website: vachngannhapkhau.vn​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...