Toàn Quốc Công dụng của quả óc chó trong việc hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi spreadswot, 20/6/16.

 1. spreadswot

  spreadswot New Member

  Quả Óc Chó có tác dụng gì

  Tại Việt Nam , hầu hết các cửa hàng thuốc Đông y đều có bán loại quả này. ngày càng có nhiều người dùng bởi tính hiệu quả của nó. Qua óc chó tăng cường sức mạnh đàn ông

  [​IMG]

  Anh Bắc (ngụ tại đường Triệu Quang Phục, Quận 5, TP. HCM) san sẻ: Hạt quả óc chó giờ không khó mua như trước nữa, vì ngày càng có nhiều công ty nhập cảng từ nước ngoài về phân phối. Bản thân tôi cũng đã dùng qua loại quả này, lúc đầu rất khó ăn, nhưng khi đã ăn quen thì rất thích dùng. Không giống như những “thần dược” khác được nhiều người đồn thổi, hạt quả óc chó có tác dụng đích thực trong việc cải thiện số lượng cũng như chất lượng “tinh binh” ở nam giới. Trên thực tiễn, đã có nhiều người sử dụng và cho kết quả rất khả quan.

  Anh Huỳnh (ngụ ở Tiền Giang) cho hay: Tôi và vợ lấy nhau được 4 năm nhưng không có con, đi khám nghe thầy thuốc nói tinh trùng tôi yếu và không di chuyển, thành ra chẳng thể có con theo cách thức thông thường. Được bạn bè mách, tôi dùng hạt quả óc chó mỗi ngày, sau 3 tháng tôi đi tái khám thì bác sĩ cho biết tinh trùng rất khỏe và di chuyển nhanh. Đưa vợ đi siêu thanh thì vợ đã mang thai được hơn một tháng.

  [​IMG]

  Một thầy thuốc tại Bệnh viện y khoa cổ truyền TP.HCM nói: Quả óc chó trước đây ở nước ta rất hiếm, vì thế ít người dùng không mấy ai biết hết tác dụng của nó. hiện tại, nhiều nam giới khó có khả năng làm cha nên việc tìm đến những loại thuốc Đông y càng ngày càng nhiều và quả óc chó là một tuyển lựa tốt cho những người có tinh trùng yếu. Trong thành phần hạt quả óc chó có một lượng a-xít a-linolenic đáng kể, một nguồn a-xít béo omega-3 tự nhiên, hai nhóm chất này được cho là yếu tố khiến tinh trùng được cải thiện. Người đã dùng loại hạt này thường có nhiều tinh trùng hơn những người không dùng, tốc độ và khả năng di chuyển của tinh trùng cũng luôn được đảm bảo, điều này rất tốt cho việc thụ thai.

  Tác dụng của Quả Óc Chó

  Từ trước đến nay, những cặp vợ chồng muốn có con thì người chồng thường bồi dưỡng cho người vợ những loại thực phẩm tăng khả năng mang thai mà không quá chú trọng đến việc người chồng ăn những gì. Trong lịch sử, nhiều loại hạt đã được biết đến giúp tăng cường khả năng sản xuất, nhưng những lề thói ăn uống và những chất dinh dưỡng cần yếu nhằm xúc tiến kết quả sinh sản chỉ tập kết vào đàn bà mà thôi.

  [​IMG]

  y khoa hiện tại đã chứng minh rằng, để bảm đảm chắc chắn cho việc mang thai ở nữ giới thì không chỉ đàn bà là những người duy nhất cần để ý những gì họ ăn mà nam giới cũng phải lưu ý đến chế độ dinh dưỡng cũng như những loại hạt làm tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng. Các thầy thuốc khuyên, không nên dùng những thực phẩm được cho là “thần dược” do đồn thổi trong dân gian mà nên dùng những loại thực phẩm đã được nghiên cứu và cho ra kết quả có thể kiểm chứng trên thực tế. Hạt quả óc chó luôn là một loại hạt tốt giúp cải thiện “tinh binh” và tăng khả năng làm cha ở nam giới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...