Công dụng của vỏ pin sạc dự phòng

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi toiyeucongnghe90, 7/12/15.

 1. toiyeucongnghe90

  toiyeucongnghe90 New Member

  Công dụng của vỏ pin sạc dự phòng

  Đừng coi thường lớp vỏ của pin sạc dự phòng chúng như một chiếc áo giáp bảo vệ “nhân” bên trong. Nếu lớp vỏ không tốt thì pin sạc dự phòng khó có thể hoạt động ổn định trong một thời gian dài. Thử “kể công” lớp vỏ của pin sạc dự phòng nhé !

  1. Thời trang là không thể thiếu

  Dĩ nhiên ! Với những người sành công nghệ thì vấn đề thời trang là rất quan trọng. Ai lại mang theo một “cục gạch “ bên mình chứ, dù là pin sạc dự phòng cũng phải thiết kế đẹp mới được. Vì vậy các hãng pin sạc dự phòng chưa bao giờ lơ là trong việc thiết kế vỏ pin sạc. Dễ hiểu khi pin sạc dự phòng cho iphone I have có thiết kế sang trọng không kém gì iphone. Từ màu sắc đến lớp sơn đều được sử dụng những công nghệ mới nhất để làm.

  [​IMG]
  2. Chịu lực và tránh va cham

  Pin sạc dự phòng thường không ở yên một chỗ. Chúng thường được mang ra ngoài, có khi cơ ngụ trong vali, balo vì vậy không tránh khỏi va chạm hay bị các vật nặng đè lên. Vì vậy lớp vỏ của pin sạc dự phòng cần có khả năng chịu lực tốt và tránh được va chạm cho mạc điện và lõi pin bên trong. Như lớp vỏ của pin dự phòng xiaomi là vỏ nhôm nguyên khối có khả năng chịu trọng lượng tối đa 50 kg. Lớp vỏ chắc chắn thì mạch điện bên trong sẽ ít bị ảnh hưởng hơn khi xẩy ra tình trạng rơi vỡ hay va chạm.

  3. Chống nước, chống mài mòn

  Vì nếu bị dính nước thì mạch điện sẽ xẩy ra tình trạng chập cháy vì vậy nếu lớp vỏ không kín, không có khả năng chống nước, mồ hôi thì rất nguy hiểm. Ngoài ra việc tiếp xúc với mồ hôi thường xuyên và va chạm không ít nên lớp vỏ của pin sạc dự phòng chính hãng chất lượng tốt thường sử dụng những nguyên liệu có khả năng chống mài mòn. Lớp sơn thì mịn, chắc và bóng, không bị đổ, bạc màu, không bị mồ hôi làm ảnh hưởng.

  4. Tản nhiệt

  Lớp vỏ của pin sạc dự phòng cần tản nhiệt tốt, như vậy mới làm cho pin sạc ít bị nóng lên làm giảm hiệu suất hoạt động và tăng nguy cơ cháy nổ. Vỏ nhôm có khả năng tản nhiệt tốt hơn so với vỏ nhựa và các loại vỏ khác. Đây là lý do các loại pin sạc chất lượng thường được làm vỏ nhôm tốt nhất.

  Với những yếu tố trên khi mua pin sạc dự phòng bạn đừng quên để ý đến lớp vỏ nhé !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...