Toàn Quốc Công dụng đến từ nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangkhoa, 11/5/16.

 1. Giá trị dược liệu thiên nhiên của nấm lim xanh đã được biết đến từ xa xưa.Đến ngày nay, với nền y học hiện đại,các công dụng của nấm lim xanh càng được khẳng định hơn và ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng.

  Từ 2000 năm về trước, sách “Bản thảo cương mục” và “Thần nông bản thảo” đã ghi nhận rằng: nấm lim xanh được các danh y sử dụng như là một vị thuốc và thảo dược mà người xưa coi là thượng phẩm, chuyên dành cho vua chúa để tăng tuổi thọ, kiện thể.

  Ở Việt Nam, lương y Lê Hữu Trác, GS.TS. Đỗ Tất Lợi, nhà bác học Lê Quý Đôn,… cũng đã nghiên cứu, ghi nhận về các công dụng dưỡng sinh và chữa bệnh hiệu quả của nấm lim xanh.

  Tùy rằng quý hiếm và giàu hoạt tính là vậy, nhưng nếu nấm lim xanh tự nhiên mà không được sơ chế cẩn thận để loại bỏ hết các độc tố thì sẽ gây ngộ độc cho người dùng. Vì vậy, sau khi những người thợ sơn tràng thuộc Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam thu hái từ rừng nguyên sinh thuộc khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào, nấm lim xanh được Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước (đơn vị duy nhất trong nước nắm giữ phương pháp bí truyền chế biến nấm lim xanh) tiếp nhận để tiến hành chế biến theo phương pháp bí truyền. Qua đấy, nấm sẽ được loại bỏ hết tất cả các độc tố, sẽ làm giàu thêm hoạt tính và có các công dụng hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa hiệu quả các loại bệnh nguy hiểm như ung thư, tai biến mạch máu não, gan, gout…

  [​IMG]

  Nấm lim xanh ở trong rừng nguyên sinh

  Công dụng hiệu quả trong chữa bệnh của nam lim xanh đã được y học hiện đại chứng minh bằng các thực nghiệm lâm sàng dobác sỹ Kerry Martain và các cộng sự tại bệnh viện St. John nước Anh khi sử dụng nấm lim xanh trong việc điều trị bệnh ung thư. Kết quả đã được công bố rõ ràng trên tạp chí Y tế xuất bản tại Mỹ số ra tháng 5/2012: Nhóm các bệnh nhân uống nước sắc từ nấm lim xanh được chế biến theo phương pháp gia truyền đã có khả năng kháng lại các tế bào ung thư tốt hơn nhiều những người không sử dụng.

  Bên cạnh đó, các nghiên cứu đã khẳng định: Với thành phần khoáng tố vi lượng đa dạng như vanadium, germanium, crôm… nấm lim xanh sẽ có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể, điều chỉnh các bệnh rối loạn chức năng, làm lành những tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch và tăng cường sinh lực… Để có thể biết thêm chi tiết về công dụng của nấm lim xanh mọi người hãy truy cập website: namlimxanhtienphuoc.com.

  [​IMG]

  Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

  Với các công dụng hiệu quả tuyệt vời, hiện nay nhu cầu sử dụng nấm lim xanh để chữa các loại bệnh ngày càng cao. Vì vậy, đã có nhiều đối đã buôn bán nấm lim xanh giả ra ngoài thị trường để lừa người tiêu dùng.

  Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam (Điện thoại: 0437970138) cam kết thu hái, sơ chế và phân phối các sản phẩm Nấm lim xanh đảm bảo tốt và giàu hoạt tính đến tận tay người tiêu dùng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...