Toàn Quốc Công dụng hay về bài thuốc chè dây

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 15/6/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Chè dây sinh trưởng tự dưng trên những triền núi, ở huyện chiêm Hoá tỉnh Tuyên quang đãng Theo kinh nghiệm dân gian chè dây mang trị giá về mặt dược chất rất quý; giúp tiêu hoá rẻ, dễ ngủ, những người bị bệnh đau dạ dày, uống một thời gian dài thấy bệnh đỡ dần và hết đau.
  Kết quả phân tách thành phần của Chè Dây cho thấy, đấy là 1 cái dược chất giàu chất Flavonoid và tanin ;chứa 2 loại con đường Glucase và Rhamnese. Kết quả nghiên cứu chè Dây chữa viêm loét dạ dày của Viện dược chất ( Bộ Y tế) với các kết luận như sau: Chè Dây mang tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại bao tử, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, có Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời kì cắt cơn đau nhàng nhàng của chè Dây trong khoảng 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày; Chè Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét bao tử hành tá tràng là 43,18%, sở hữu Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo là của chè Dây là 36,36% ,với Alusi 30,56%. sử dụng chè Dây bạn hoàn toàn im tâm ấy là cái chè sạch, ko gây độc và ko mang tác dụng phụ.
  Kết quả nghiên cứu về tính an toàn cho thấy, thành phần hóa học của chè dây không mang các đội ngũ chất thường mang độc như: alcaloid, saponin…, cao chè dây không gây ngộ độc cấp tính, ko ảnh hưởng tới những chỉ tiêu hóa sinh, huyết học, cổ truyền và sinh sản khi dùng thuốc chỉ cần khoảng dài. các nghiên cứu trên lâm sàng cũng đều cho thấy chè dây không thấy với những tác dụng phụ như đầy bụng, nôn mửa hoặc khó chịu, mệt mỏi, nhức đầu hoặc những miêu tả dị ứng.Đồng thời , chế độ ăn uống rất quan yếu đối sở hữu người bị đau bao tử, vì bao tử là nơi chứa thức ăn, do vậy điều trị đau bao tử phải ăn kiêng, vậy chung cuộc nên ăn gì và nên kiêng gì cho thích hợp khi dùng sản phẩm chè dây để điều trị bệnh đau bao tử
  Cho chè dây khoảng 50g vào nước sôi, khoảng 5 phút, có thể uống nóng hoặc để nguội (dùng như trà bình thường), uống thay nước màu ngày sản phẩm này thấp cho người bị đau bao tử.
  hiện giờ, chúng tôi cũng sản xuất 1 số bài thuốc khác cũng mang công dụng trong trị bệnh rất tốt như cây chìa vôi , cây an xoa , cà gai leo , giao co lam ,…những bài thuốc này mang nguyên do bỗng dưng nên rất tốt cho sức khỏe và không gây những tác dụng phụ nào khác.
  MỌI CHI TIẾT MUA HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E Tăng Nhơn Phú, P. Tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638

  (Liên hệ đặt hàng và mua hàng 24/7, mua bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...