Công dụng nấm lim xanh trong việc điều trị ung thư

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Loanloan, 17/5/16.

 1. Loanloan

  Loanloan Member

  Khoảng một vài năm gần đây có nhiều thông tin xuất hiện trên phương tiện truyền thông rất nhiều cho rằng nấm lim xanh xuất từ Quảng Nam có khả năng điều trị ung thư.
  Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu, Phó Trưởng Khoa – Khoa Khoa học Trường ĐH Nông Lâm đã nghiên cứu và cho biết sự thật giá trị khoa học và tác dụng của nấm lim xanh trong việc điều trị ung thư như sau:

  Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum thuộc họ Nấm Lim, hay còn gọi là Nấm Linh Chi, nguồn gốc tên gọi nấm lim xanh xuất xứ từ Quảng Nam do người dân tìm thấy được mọc dưới gốc cây lim xanh sau khi dùng thử nghiệm có kết quả với người bệnh ung thư nên người ta lan truyền vê giá trị và công dụng của loại nấm này.

  Thành phần dược tính và công dụng của nấm lim xanh
  [​IMG]
  nấm lim xanh

  Trong kết quả nghiên cứu về nấm lim xanh có nhiều thành phần khoáng chất, nguyên tố vi lượng trong đó thành phần chính và quan trọng nhất là polysaccharit và Germanium, acid ganodermic, acid ganoderic, …, đặc biệt trong nấm lim xanh có hàm lượng germanium cao gấp 5-7 lần nhân sâm.

  Cả y học cổ truyền và y học hiện đại đều dùng nấm lim xanh nguyên chất hoặc hoặc đã chiết xuất để điều trị nhiều chứng bệnh như: giải độc gann, cao huyết áp, tiểu đưởng, giảm lão hóa, chống viêm nhiễm, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa và tiêu diệt các tế bào ung thư, đặc biệt loại nấm lim xanh này và lớp bào tử của nấm còn có tác dụng làm đẹp da và giảm béo.

  Nấm lim xanh có thật sự điều trị ung thư hay không?
  Nấm lim xanh có tác dụng tích cực đối với điều trị ung thư, tuy nhiên tùy theo giai đoạn điều trị và mức độ thích ứng của cơ thể khác nhau, nếu bệnh ung thư giai đoạn cuối chuyển thành di căn thì nấm lim xanh sẽ phát huy vai trò nâng cao hệ miễn dịch giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn để chống chọi với bệnh chứ nói rằng điều trị khỏi hẳn là điều không thể đảm bảo được.

  Dùng Nấm lim xanh để bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa ung thư thì rất hiệu quả đặc biệt với các loại bệnh ung thư do tích lũy độc tố mà phát sinh.

  Cách sử dụng nam lim xanh tốt nhất
  Mỗi ngày dùng khoảng 5-10g nấm pha với 2 lít nước đun sôi, tiếp tục đun thêm 20-30 phút nữa. Nên dùng hằng ngày ngay cả khi không có bệnh để ngăn ngừa nhiều chứng bệnh và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...