Toàn Quốc Công dụng tuyệt vời của muối rửa bát

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phamphuc, 14/12/15.

 1. phamphuc

  phamphuc New Member

  Máy rửa chén độc lập hay còn gọi là máy rửa bát đọc lập thường có 3 ngăn chứa xà phòng rửa bát: Ngăn đựng xà phòng dưới dang viên hoặc có thể là dạng bột rửa chén , ngăn đựng muối rửa bát và ngăn đựng nước làm bóng và khô chén. Tuy nhiên, một số người lại không dùng muối rửa bát hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa bát, dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch, mất vệ sinh và làm giảm tuổi thọ của máy

  [​IMG]

  Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm hoặc bỏ qua các thành phần thiết yếu này bởi khi dùng đủ các thành phần trên thì bát đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước.

  Muối rửa bát Alio Compact là một loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa chén

  Vì nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các chất cặn vôi trên bát đĩa hay xoong nồi. Alio Compact giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát.

  Công dụng muối rửa bát alio:

  Muối chuyên dung dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.


  Tránh ánh sáng trực tiếp vì có thể làm hỏng muối rửa bát làm cho muối rửa bát không còn tác dụng

  Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm nước giặt quần áo, xà phòng giặt quần áo cho loại máy giặt nào tốt. Quý khách có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp cho chiếc máy giặt nhà bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...