HCM Công nghệ biến tầm Inverter của máy lạnh?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tainguyen38, 1/8/16.

 1. tainguyen38

  tainguyen38 Member

  Máy lạnh inverter, bạn biết nhưng có hiểu?
  Ngày nay máy lạnh đã trở thành một phần trong cuộc sống của xã hội. Nó phục vụ các nhu cầu về làm mát hay làm căn phòng trở nên ấm áp hơn vào mùa đông. Vậy bạn đã biết máy lạnh inverter (tiết kiệm điện), thế bạn đã hiểu về máy lạnh loại này chưa? Sửa máy lạnh Thiên An Phước xin cung cấp đến bạn một số thông tin về dòng máy lạnh này và hãng nào đang được người dùng sử dụng nhiều nhất.

  - Máy lạnh inverter là loại máy lạnh dử dụng công nghệ biến tầm inverter không tiêu tốn nhiều điện năng như máy lạnh thông thường do cách hoạt động của nó khác hẳn các dòng khác và làm tăng độ bền của máy lạnh và hiệu suất làm việc.
  - Máy lạnh khi hoạt động sẽ tiêu thụ một mức quy định. Máy lạnh sử dụng công nghệ biến tần inverter khí mát được tạo ra bằng cách thay đổi tần số máy nén, điều chỉnh lượng môi chất để làm máy và đạt nhiệt độ thích hợp một cách nhanh nhất.

  [​IMG]

  2 hãng đang sử dụng công nghệ này một cách tốt nhất và đang được người sử dụng tin dùng nhất đó chính là Daikin và Panasonic mà qua khảo sát sửa máy lạnh Thiên An Phước tìm hiểu được..
  - Nói đến máy lạnh thì hầu hết ai cũng biết và nghe đến Daikin, còn Panasonic thì hãng đã gắn liền với người dùng qua các sản phẩm điện tử khác, máy lạnh cũng không ngoại lệ. 2 hãng đều sản xuất những dòng máy lạnh cao cấp, có thời gian sử dụng tương đối cao hơn so với các hãng còn lại vì thế chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

  [​IMG]

  - Nếu lựa chọn 2 nhãn hiệu máy lạnh này bạn cũng cần nên tìm hiểu chọn 1 trong 2, nếu tôi là bạn thì đừng bao giờ nhìn vào thương hiệu mà đánh giá một sản phẩm sẽ như thế nào. Vơi Panasonic thì giá thành cũng tương đương với Daikin, nhưng mẫu mã, thiết kế của hãng Panasonic luôn được đánh giá cao hơn. Nếu nói chung trên thị trường Việt hãng Panasonic dòng máy lạnh inverter đang được người sử dụng tin dùng hơn so với các hãng trong đó có Daikin. Tuy nhiên thời gian bảo hành của nó lại không lâu bằng hãng Daikin nhé (không có cái gì hoàn hảo mà).

  Với những lý do khác, hãy chọn lựa máy lạnh nào phù hợp với điều kiện của gia đình. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy lạnh tốt phù hợp với điều kiện căn phòng và gia đình bạn. Gọi ngay sửa máy lạnh Thiên An Phước để nhận được những tư vấn cần thiết nhất và tốt nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029
  Công ty điện lạnh Thiên An Phước
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...