Toàn Quốc Công nghệ chữa hở lợi như thế nào

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 13/10/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Cười hở lợi là gì

  Sự hài hòa giữa môi, lợi và răng ở miệng tạo nên nét đẹp vừa phải, cũng như nụ cười xinh xắn của gương mặt, và đó là mong muốn vô cùng chính đáng của tất cả mọi người. Tuy nhiên, nhiều người khi cười có tình trạng lợi bị hở ra quá nhiều gây nên sự kém duyên ảnh hưởng đến diện mạo bên ngoài của gương mặt. Bài viết sau đây của trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ nói rõ vềnguyên nhân gây tình trạng hở lợi, và công nghệ chữa hở lợi như thế nào

  Cười hở lợi là khi bạn cười hết cỡ, không chỉ có răng lộ ra ngoài mà lợi cũng bị lộ ra một phần khá nhiều (>3mm tính từ viền cổ răng của đến vành môi trên). Tùy mức độ hở của lợi mà người ta phân loại cười hở lợi ra làm 4 độ nặng nhẹ dựa vào kích thước lộ ra giữa chiều cao thân răng cửa giữa

  [​IMG]

  + Cười hở lợi nhẹ: Phần lợi lộ ra nhỏ hơn 25%

  + Cười hở lợi cấp độ trung bình: Phần lợi lộ ra nằm trong khoảng 25% – 50%

  + Cười hở lợi cấp độ nặng: Phần lợi bị lộ ra ở trong khoảng 50%

  + Cười hở lợi cấp độ nghiêm trọng: Phần lợi lộ diện khi cười lớn hơn chiều cao thân răng cửa giữa (>).

  Nguyên nhân gây nên tình trạng cười hở lợi bao gồm : thể do răng, lợi, do cấu trúc xương hàm hoặc do một nhóm cơ bám da mặt.

  + Do răng khi kích thước của răng không cân đối giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài hơn bình thường.

  + Do lợi bị viêm và chuyên sang chấn khớp cắn, lợi phì đại…

  + Do xương hàm khi xương hàm trên phát triển mạnh, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

  Cười hở lợi tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn nhưng lại gây mất thẩm mỹ trầm trọng, làm người sở hữu cảm thấy không tự nhiên cảm thấy không thoải trong giao tiếp. Chính vì vậy, phẫu thuật chữa hở lợi là việc làm cần thiết.

  – Giải quyết hiệu quả cả 2 vấn đề một cách nhanh chóng.

  – Độ an toàn được đảm bảo.

  – Ít đau, nhanh hồi phục.

  – Kết quả duy trì hiệu quả lâu dài

  – Không để lại sẹo

  [​IMG]

  Chữa hở lợi như thế nào

  Cười hở lợi gây ảnh hưởng lớn đến diện mạo gương mặt

  Bước 1: Thăm khám tổng quát: Tùy vào mức độ hở lợi cũng như phán đoán nguyên nhân gây ra tình trạng này (do lợi hoặc do xương hàm) và từ đó bác sĩ sẽ đưa ra biên pháp phẫu thuật thích hợp.

  Bước 2: Gây tê nhẹ (đối với cắt cung lợi) và gây mê nhẹ (đối với phương pháp phẫu thuật hàm hô) để đảm bảo không có cảm giác đau đớn cho khách hàng

  Bước 3: Tiến hành chữa hở lợi

  + Đối với trường hợp lợi phát triển quá mức: Tiến hành gây tê và phẫu thuật cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về nhà ngay sau phẫu thuật.

  + Xương hàm trên phát triển quá mức : Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi sẽ giúp giải quyết triệt để 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật nhanh chóng. Bác sĩ Hàn Quốc 3D sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để chữa hở lợi, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

  Bước 4: Tái khám và theo dõi kết quả điều trị đúng như sự hướng dẫn của bác sĩ

  Nguồn: http://thammytaohinhmat.weebly.com/blog/cuoi-ho-loi-la-gi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...