Toàn Quốc công nghệ độn cằm nào tốt hiện nay?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 1/7/15.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Mấy đứa bạn thân của cháu đứa nào cũng đều đi độn cằm nhưng cháu thấy có đứa độn thì đẹp, có đứa lại không. Vậy bác sĩ giải đáp giúp cháu tại sao lại như vậy và độn cằm công nghệ nào thì tốt nhất hiện nay? (Ngọc Chinh – Nam Định)
  Trả lời:
  Chào bạn Ngọc Chinh!
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Về câu hỏi độn cằm công nghệ nào tốt nhất hiện nay của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  [​IMG]
  Độn cằm công nghệ nào tốt nhất hiện nay?​
  Nguyên nhân khiến có người độn cằm đẹp hơn, có người lại không vì những lý do chủ yếu sau:
  - Độn cằm tại các cơ sở không đảm bảo với trang thiết bị và máy móc lạc hậu hay chưa đạt chuẩn.>>> độn cằm v line
  - Đội ngũ bác sĩ thực hiện tay nghề còn non yếu hoặc mắt thẩm mỹ chưa cao nên trong quá trình đo vẽ, cắt gọt chất liệu độn không đạt chuẩn.
  - Quy trình độn cằm không đạt chuẩn.
  - Chất liệu độn cằm không đảm bảo.

  Ngoài các yếu tố trên còn có nguyên nhân khác khiến cho việc độn cằm không đạt được như ý muốn là do khuôn mặt của người đó quá thô, bè nên việc can thiệp đơn thuần chỉ bằng cách độn cằm là chưa đủ để làm mặt thon gọn. Trong trường hợp này, bạn cần phải gọt mặt mới đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
  >>> độn cằm giá bao nhiêu
  Thông thường, độn cằm áp dụng cho những trường hợp: có cằm ngắn, lệch, mỏng, lẹm…; người có khuyết điểm về cằm; đã sửa cằm nhưng không đẹp như ý hay mong muốn chỉnh sửa cằm đẹp hơn
  Còn về câu hỏi độn cằm công nghệ nào tốt nhất hiện nay của bạn Ngọc Chinh, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:
  Độn cằm công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp tối ưu nhất được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tất cả khách hàng đã từng độn cằm bằng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ.
  Bạn Ngọc Chinh nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi đến thẩm mỹ viện để được giải đáp trực tiếp. Chúc bạn luôn khỏe và xinh đẹp!
  >>> Xem thêm: Độn cằm hàn quốc để khuôn mặt đẹp như sao hàn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...