Toàn Quốc Công nghệ HD-CVI sử dụng trong hệ thống camera an ninh giám sát

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi vietnhatbds, 9/6/16.

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds New Member

  lắp đặt camera, Công nghệ HD-CVI sử dụng trong hệ thống camera an ninh giám sát, HD-CVI là tên gọi viết tắt của từ (High Definition Video Composite) có nghĩa là một công nghệ camera mới ra đời, đây được cho là giải pháp cho các ứng dụng HD độ nét cao được ứng dụng trong ngành camera giám sát, có khả năng truyền tín hiệu hình ảnh với đường dài và với chi phí thấp mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video hình ảnh. Đây là một công nghệ cho phép truyền tính hiệu hình ảnh số qua cáp đồng trục cho tín hiệu số có chất lượng hình ảnh rất sắc nét tương đương với công nghệ hệ thống camera giám sát IP hay SDI hiện nay.
  Công nghệ hệ thống camera giám sát HD-CVI là một tiêu chuẩn truyền hình ảnh video Analog HD qua cáp đồng trục. cho phép truyền hình ảnh HD đường dài với chi phí thấp để đáp ứng các yêu cầu lắp đặt camera chống trộm khó khăn phức tạp về khoảng cách.
  Ứng dụng công nghệ HD-CVI vào trong lắp đặt camera
  Công nghệ HD-CVI ứng dụng trong lắp đặt camera giám sát qua mạng như đã nổi lên là một giải pháp để đem lại hệ thống camera quan sát analog truyền thống vào thế giới của độ nét cao hơn.
  Điểm nổi bật của công nghệ camera giám sát xem qua mạng HD-CVI
  Nâng cấp cho camera giám sát theo dõi chống trộm analog lên chuẩn camera HD hoàn hảo với chi phí thấp
  Có tính năng bù tín hiệu (ASC) là rất tốt.
  Chất lượng hình ảnh Megapixel, và không bị nén bởi 2 định dạng chính: 1280H(1280×720) với 1920H(1920×1080)
  Khoảng cách truyền tín hiệu của hệ thống camera xa lên tới 500m , không có độ trễ khi truyền video hình ảnh và không cần thêm các thiết bị hỗ trợ
  camera an ninh xem qua mạng HDTVI có Khả năng chống nhiễu tốt và hình ảnh video hiển thị không bị vỡ. Loại bỏ các thành phần bức xạ điện từ và truyền tín hiệu liên tục.
  Có khả năng Tự động bù đắp và truyền dữ liệu đường dài:
  Ngoài ra camera giám sát chống trộm CVI còn có thể truyền 1 lúc 4 tín hiệu đi qua 1 cáp đồng trục duy nhất, Đó là tín hiệu video và audio thậm chí là điều khiển quay quét, tín hiệu báo động.
  Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn hiểu thế nào về Công nghệ hệ thống camera quan sát qua mạng HD-CVI là gì? Ứng dụng trong lắp đặt camera. Nếu các bạn còn thắc mắc về nhu cầu lắp đặt camera an ninh. Xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp tốt nhất…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...