HCM Công nghệ in ấn 3D trong xây dựng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 9/12/15.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Đối với các công nghệ mà cong ty xay dung 46 sử dụng để đầu tư vào trong ngành công nghiệp xây dựng, chi phí thiết bị sẽ phải giảm đáng kể. Hơn nữa, một phạm vi rộng lớn hơn của vật liệu chất lượng khác nhau sẽ được yêu cầu để làm cho công nghệ 3D hấp dẫn hơn. Trở ngại lớn nhất cho ngành công nghiệp xây dựng tuy nhiên là xu hướng của nó để ngồi lại và chờ đợi cho đến khi công nghệ đã được kiểm nghiệm và chứng minh một mức độ đạt yêu cầu của các ngành công nghiệp khác. Do đó, in ấn 3D là không có khả năng mang lại thay đổi triệt để ngay lập tức toàn ngành công nghiệp, mà là kinh nghiệm thành lập công ty chậm và gia tăng. Dự đoán trước hiện in ấn 3D sẽ đóng một vai trò hàng đầu trong lĩnh vực này vào cuối thập kỷ này.

  Trạng thái hiện tại của nghệ thuật trong in ấn xây dựng

  Hoàn thành nhà in đầy đủ 3D đầu tiên trên thế giới đã trở thành một phần cuộc đua giữa các kiến trúc sư công ty xây dựng 46. Quá trình này sử dụng một loại vật liệu bê tông giống như để tạo thành bức tường của một tòa nhà thông qua một cần cẩu được lập trình hoặc giàn giáo. Cuối cùng, các thành phần như đường dây điện, ống nước, và hệ thống dây điện nên có thể được in trong các ngôi nhà một sự lặp lại duy nhất.

  [​IMG]

  Trên khắp các ngành công nghiệp, đã có những câu chuyện thành công có mục đích xấu. Ví dụ, Winsun, một công ty xây dựng Trung Quốc, tuyên bố có 3D in mười ngôi nhà chỉ trong vòng 24 giờ. Đã có nghi ngờ về năng lực thực tế của công nghệ Winsun của, mà Giám đốc điều hành Ông Ma dường như đã ăn cắp và sao chép ý tưởng giáo sư Khoshnevis 'của việc tạo ra một máy in lớn. Bất kể, nỗ lực của ông Ma để nắm bắt sự chú ý của quốc tế cho đó là một thành tích cho thấy làm thế nào nóng chủ đề này đã trở thành. Một văn phòng kiến trúc, kiến trúc sư DUS của Amsterdam, đang cố gắng in 3D một ngôi nhà ống. Mục tiêu chính của công ty cổ phần xây dựng 46 là cung cấp kiến trúc tùy chỉnh thiết kế từ sinh thái thân thiện, nguyên liệu tái tạo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...