Toàn Quốc Công nghệ in cardvisit bằng máy cao tần chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenduc, 7/10/16.

 1. huyenduc

  huyenduc Member

  Nguyên vật liệu in: Quan trọng nhất là bạn phải có những tờ giấy nhựa đạt tiêu chuẩn về độ bóng và độ keo, kèm theo tờ nhựa trong overlay của bạn phải có đủ độ keo. Nếu bạn đáp ứng được hai điều kiện trên, thẻ của bạn sẽ rất bền.
  · Máy in: Máy in ảnh hưởng lớn đến chất lượng hình ảnh và thông tin, các đơn vị in thường dùng máy in khổ A3 để hình ảnh nét hơn thay vì in máy khổ A4. In offset là lựa chọn tốt nhất cho độ nét và màu sắt nhưng cần phải in số lượng lớn và chi phí cao.
  Ưu điểm của công nghệ in này
  + Chi phí hợp lý
  + Chất lượng thẻ tốt
  + Độ bền cao
  Nhược điểm của công nghệ in này
  + In thẻ qua nhiều công đoạn và nhiều loại máy
  + Chất lượng thẻ có thể bị ảnh hưởng bởi mọi bước trong quy trình (thiết kế, in, ép, bế)
  + Chưa thật sự hoàn hảo như công nghệ in Offset
  Ưu điểm của công nghệ in card visit chất lượng cao này

  + Phát hành thẻ tại chỗ, nhanh nhất: Chỉ trong vài phút, bạn đã có thể tặng khách hàng mới của bạn một chiếc thẻ thành viên với họ tên, thông tin đầy đủ vừa mới thu thập được của khách hàng đó.
  + Thuận tiên, chuyên nghiệp, xu hướng tương lai: Giúp bạn giảm thiểu thời gian, công sức, nâng cao tính chuyên nghiệp. Trong tương lai, máy in thẻ nhựa sẽ là thiết bị văn phòng cần thiết của các đơn vị kinh doanh.
  [​IMG]
  Nhược điểm của công nghệ in này
  + Chi phí cao: Chi phí máy in khá cao, tùy theo hãng sản xuất. Thấp nhất hiện nay là dòng máy Hiti của Đài Loan, máy Hiti CS200E có giá 22 triệu (Gọi chúng tôi để được tư vấn tốt nhất), bạn cần có mực in và phôi thẻ trắng, mực in khá đắt là một trong những yếu tố bạn nên cân nhắc khi quyết định mua máy.
  + Rủi ro trầy đầu in (máy in truyền nhiệt trực tiếp): Bụi trên thẻ, môi trường nhiều bụi có thể làm đầu in của máy bị trầy, và chi phí để thay thế đầu in là rất cao.
  * Công nghệ in bằng máy ép Cao Tần – Thẻ nhựa 4 lớp
  Đây là công nghệ nhận in túi giấy số lượng ít phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, hầu hết các đơn vị in thẻ nhựa đều sử dụng công nghệ này. Cách in như sau:
  + In hai mặt của file thiết kế trên 2 tờ giấy nhựa A4 riêng biệt (In phun bằng máy Epson, HP hoặc in Offset)
  + Áp hai tờ giấy nhựa lại với nhau và áp hai tờ nhựa trong overlay vào hai bên (tổng cộng 4 lớp)
  + Ép qua máy ép cao tần với nhiệt độ theo quy định (tùy theo chất liệu: nhũ hoặc nhựa thường)
  + Bế tấm thẻ nhựa ra từng thẻ bằng máy bế thẻ tự động hoặc bằng tay (một tấm A4 được 10 thẻ, tùy theo kích thước thẻ)
  Với công nghệ in này, bạn có thể một lúc in được vài trăm thẻ (tùy theo loại máy ép cao tần, máy ép thủy lực)
  Bạn có hai lựa chọn cho việc in card visit đẹp tại hà nội theo công nghệ này: Lựa chọn thứ nhất, bạn sẽ in một chiếc thẻ hoàn chỉnh từ A đến Z từ máy in thẻ để bàn này, bao gồm background, logo, hình ảnh, thông tin,… bạn chỉ cần mua mực in và phôi thẻ trắng là bạn có thể in ra một chiệc thẻ hoàn chỉnh. Lựa chọn thứ 2, bạn đặt in trước với một số lượng lớn và sau đó chỉ in hình ảnh, tên khách hàng, mã số lên thẻ bằng máy in này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...