HCM Công nghệ in tem halogram chống giả hiện đại nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimlien88, 22/12/15.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Với công nghệ ngày càng hiện đại, thì bọn mua bán hàng nhập lậu cũng ngày càng tinh xảo hơn. Họ cũng có thể sản xuất ra các mặt hàng mẫu mã đa dạng nhưng kém chất lượng và không khác gì hàng thật. Với người tiêu dùng thì không dễ dàng nhận biết được là tem được dán trên bao bì là giả thật. Để không gây thiệt hại cho người tiêu dùng và cũng như các công ty, doanh nghiệp… thì công ty xin cung cấp cho mọi người máy in tem chống hàng giả.


  Về mặt hàng tem chống giả hologram


  Mặt hàng tem này được chế tạo bằng tia laser 2D/3D và Dot - Matrixứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm tem hologram có khả năng dán bảo hiểm trên nhiều chất liệu như giấy, gỗ, sành sứ,… Khả năng chống giả tuyệt vời của loại tem này được thể hiện thông qua từng mẫu thiết kế cho mỗi mặt hàng là khác nhau.

  Khi được chiếu sáng, tem có nhiều màu ( vì vậy loại tem này còn được gọi với tên tem 7 màu ) dưới mỗi góc độ ánh sáng khác nhau tem lại hiện lên khác nhau. Khi dán tem lên sản phẩm và bóc ra tem lập tức bị hỏng, khả năng này giúp sản phẩm được bảo vệ tuyệt đối khỏi những sản phẩm giả mạo trên thị trường khác.

  Tem chống giả hologram thường được sử dụng để đảm bảo cho các loại hàng hoá tiêu dùng trong nước cũng như hàng nhập khẩu và xuất khẩu.

  Nền kinh tế thị trường ngày nay đang đặt mỗi doanh nghiệp vào guồng quay cạnh tranh khốc liệt. Chỉ những sản phẩm chất lượng mới có chỗ đứng trên thị trường. Hiểu được chân lý đó, công ty Tín Dân luôn đặt việc đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu.


  [​IMG]

  In tem chống giả công nghệ Holo-pixel
  Với độc quyền chống giả và dây chuyền thiết bị sản xuất tem chống giả hiện đại nhất luôn đi đầu trong việc cung cấp các loại tem nhãn Hologram chống giả dạng tờ hoặc dạng cuộn cho máy dán nhãn tự động với số lượng lớn, chất lượng cao.

  Ảnh ba chiều Hologram hầu như không thể sao chép và ăn cắp bản quyền bởi những hoạt động tội phạm. Do vậy ảnh ba chiều Hologram đã trở thành một công cụ hữu hiệu không thể thiếu được của các chương trình bảo mật quốc gia, cũng như tổ chức thương mại trên toàn thế giới . Ảnh ba chiều Hologram đã được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng cho việc chống lại sao chép, chống lại việc làm giả, làm nhái các loại sản phẩm có giá trị cao như: Tài liệu, tiền tệ, chứng minh thư, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ tín dung… Và đặc biệt nó còn được ứng dụng rộng rãi vào sản xuất các loại nhãn mác chống giả cho nghành dược phẩm, thực phẩm, điện tử, sách, văn hóa phẩm, hàng may mặc, tiêu dùng…vv.

  Các sản phẩm được dán tem Hologram ba chiều không những chống lại việc sao chép làm giả, mà các nhãn ba chiều có giá trị thẩm mỹ rất cao mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp cho các sản phẩm khi có dán nhãn.

  .

  Chất lượng sản phẩm


  Tất cả các sản phẩm chúng tôi đang sản xuất đều đạt chất lượng cao và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy chuẩn, chọn lựa nguyên vật liệu ổn định, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các công đoạn sản xuất tem chống giả.

  - Luôn đạt được đồng đều về hình ảnh màu sắc trên tem.

  - Đường cắt bế chính xác, không lệch bo sát đường viền tem.

  - Độ dày đồng đều, bám dính tốt trên mọi bề mặt sản phẩm.

  - Sản phẩm công nghệ cao - Chi phí hợp lý.

  - Quản lý chuẩn mực - Bảo mật tuyệt đối.

  - Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển bền vững cho tương lai.

  xem thêm: máy dán nhãn tự động

  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN

  [​IMG]45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

  [​IMG]Tel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)

  [​IMG]Fax: (+84)8 3963 6329

  [​IMG]Email: info@tdn-company.com.vn

  Hotline: (+84)90 383 5500

  nguồn:http://tdn-company.com.vn/tin-tuc-t...-in-tem-halogram-chong-gia-hien-dai-nhat.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...