Công nghệ Laser thu nhỏ núm vú

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 16/12/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ! Nghe bạn bè bảo công nghệ Laser thu nhỏ núm vú có thể giúp cải thiện tình trạng núm vú lớn, thiếu thon gọn, không biết thẩm mỹ JW mình có sử dụng kỹ thuật này không. Rất hy vọng được thẩm mỹ tư vấn giúp tôi.
  (Ngọc Trinh - Ninh Thuận)

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc:

  Chào bạn Trinh!
  Cảm ơn Ngọc Trinh đã quan tâm và gởi câu hỏi về cho chuyên mục làm đẹp của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc về Công nghệ Laser thu nhỏ núm vú của Ngọc Trinh, bác sỹ tư vấn của JW xin được trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây:

  [​IMG]

  Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là gì?

  Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú là thủ thuật dễ dàng thực hiện bằng phương pháp gây tê nhẹ nên không nhất thiết sử dụng tới công nghệ Laser bởi vì dịch vụ này thông thường chỉ được ứng dụng cho da nhằm đi sâu dưới da. Dịch vụ thu nhỏ núm vú giúp làm giảm kích thước của đầu vú to bất thường mà không ảnh hưởng đến tuyến sữa, cũng như các thành phần bên trong của ngực.

  [​IMG]

  Dịch vụ thu nhỏ núm vú sẽ phụ thuộc vào hình dáng, hiện trạng đầu ti của mỗi khách hàng mà bác sỹ thẩm mỹ sẽ áp dụng phương pháp khác nhau. Thông thường, sẽ có hai công nghệ thường áp dụng dưới đây:

  Trường hợp 1: Núm vú dày, to chiều rộng: bác sĩ thẩm mỹ sẽ loại bỏ một phần núm vú với tỷ lệ hợp lý, ngay tức thì núm vú sẽ nhỏ lại, tiếp đó chuyên gia thẩm mỹ cẩn thận khâu vết mổ bằng chỉ khâu không tiêu có cọng cực mỏng, việc này giúp cho vết thương sau khi cắt chỉ nhanh lành và tránh để lại sẹo.

  Trường hợp 2: Núm vú phì đại: chuyên gia thẩm mỹ sẽ lấy bỏ một phần bao ngoài tại đoạn giữa núm vú, làm hạ thấp độ cao của núm vú bằng cách kéo 1 phần núm vú vào bên trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  Phẫu thuật thu nhỏ núm vú và thu nhỏ quầng vú ở đâu chất lượng?

  [​IMG]

  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW - Cơ sở duy nhất của Viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 ở Hàn Quốc là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay, toàn bộ dịch vụ tại trung tâm JW đều được tiếp nhận 100% bởi Viện thẩm mỹ Jeong Won, và đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ có trình độ cao và trang thiết bị máy móc dụng cụ hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn quá trình làm đẹp hiện đại đồng thời bảo đảm nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...