HCM Công nghệ lọc nước Nano là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 7/10/16.

 1. Nếu như trước kia máy lọc nước chỉ xuất hiện trong những hộc gia đình có điều kiện và khi đó môi trường nước ở nước ta còn an toàn với con người thì giờ đây, mọi thứ đều đảo ngược. Với tình hình ô nhễm môi trường nghiêm trọng như ở nước ta hiện nay thì việc sở hữu một thiết bị máy lọc nước là một điều vô cùng cần thiết và dê hiểu.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser đảm bảo chất lượng

  Nhưng hiện nay không chỉ xuất hiện nhiều thiết bị lọc nước có tính năng đa dạng khác nhau, mà đến ngay cả các công nghệ lọc nước cũng rất đa dạng và phong phú, khiến người dùng lúng túng khi đứng trước một rừng máy lọc nước với nhiều kiểu dáng và công nghệ lọc như vậy, họ sẽ không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phải và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình khi chứ hiểu biết hết về các thiết bị. Hiện nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một thiết bị lọc nước, đó chính là May loc nuoc Nano Geyser 5 cap loc, không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, mà nó còn có tính năng lọc nước cũng rất ưu việt.

  Các công nghệ lọc nước trên thị trường hiện nay hầu hết đều được sử dụng công nghệ lọc RO. Với tính năng vật lý giúp thẩm thấu ngược, công nghệ RO chỉ có thể lọc sạch được khoảng 98 đến 99% các chất kim loại nặng và các tạp chất, mảng bám hay rong rêu có ở trong nguồn nước.

  Vì thế nên các chất hóa học hoặc là vi khuẩn hay mầm bệnh nguy hiểm khó có thể được xử lý sạch hoàn toàn và triệt để. Chúng sẽ vẫn tồn tại và duy trì trong nguồn nước, và dễ dàng được đưa vào trong cơ thể chúng ta. Bởi vậy, việc sử dụng những thiết bị lọc có ứng dụng công nghệ lọc RO là một giải pháp không mang đến hiệu quả cao và tuyệt đối. Tuy nhiên, không phải là hoàn toàn bó tay và hết cách khi với đột phá cao trong công nghệ đã cho ra đời công nghệ lọc Nano (https://www.pinterest.com/maylocnuocnga/)

  [​IMG]
  Lọc sạch mọi vi khuẩn và chất độc hại có trong nước

  Công nghệ lọc Nano được tích hợp trong các dòng máy lọc của Nano Geyser đã giúp thiết bị này đứng đầu danh sách những sản phẩm lọc nước tốt nhất hiện nay. Đây là công nghệ lọc thông minh, giúp thiết bị này tăng khả năng lọc đến mức tối đa, nghĩa là nước sau khi được xử lý sẽ sạch và an toàn 100%. Sau khi xử lý, những mầm bệnh và các chất độc hại, chất hóa học có trong nước sẽ được loại sạch hoàn toàn và không còn bất cứ chất độc gì còn sót lại trong nước.

  Nhờ đó, các dòng máy lọc của Geyser (http://www.scoop.it/t/tong-dai-ly-may-loc-nuoc-nano-geyser-tphcm-asia-dragon) có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguồn nước, giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn một cách toàn diện nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...