Toàn Quốc Công nghệ mới của hãng vợt tennis HEAD

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tenisgofl, 31/1/15.

 1. tenisgofl

  tenisgofl Member

  Công nghệ mới của hãng vợt tennis HEAD


  Khi muốn chơi môn tennis, việc đầu tiên là bạn phải sắm cho mình một cây vợt. Với môn chơi này cũng cần một chút tư vấn. Bạn bao nhiêu tuổi, nam hay nữ, đã chơi bao giờ chưa, sức lực thế nào…sẽ là những cơ sở căn bản để chọn vợt. Công nghệ mới của HEAD – hãng vợt tennis danh tiếng của châu Âu với nhiều dòng vợt phong phú sẽ thỏa mãn được nhu cầu của bạn.


  Công nghệ Liquidmetal

  Liquidmetal là một loại vật liệu kim loại lỏng, điểm đặc biệt của loạt vật liệu này là do cấu trúc nguyên tử của nó. So với các kim loại thông thường trong chế tác vợt tennis, cấu trúc nguyên tử của vật liệu này không bị biến dạng khi va đập, giúp cho năng lượng dội lại luôn đạt ở mức tối đa.

  [​IMG]


  Nhờ ưu thế này nên vật liệu này thường được sử dụng cho những vùng trọng yếu trên cây vợt Head mà bạn đang sử dụng. Theo tính toán của các nhà khoa học, cấu trúc kim loại lỏng mạnh gấp 2,5 lần so với titanium và tăng thêm 29% sức mạnh khi đánh.

  Kết cấu nếp gấp

  Nhờ cấu trúc nếp gấp có tính đột phá mà toàn bộ phần giữa vợt tennis đảm bảo độ bền vững, chống lại lực xoắn ở vợt. Cấu trúc mở rộng phần giữa khung vợt ra toàn bộ các đầu cây vợt giúp đạt được sự điều khiển tối ưu. Ở mỗi cú đánh, dù tiếp cận ở đâu, bạn cảm thấy như đánh vào giữa vợt.

  Ngoài ra hệ thống giảm rung NoShox gồm một miếng xốp mới được phát minh gắn vào cán vợt có tác dụng giảm rung động của vợt khoảng 27% so với các loại vợt thông thường khác. Cạnh đó, bộ giảm rung dây tích hợp của HEAD được gắn trên vòng dây giúp làm giảm sự rung dây. Hiệu quả là cánh tay bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin và cảm nhận được âm thanh hoàn hảo sau mỗi cú đánh.

  Hệ thống chống rung điện tử

  Không như hệ thống giảm rung thông thường, hệ thống giảm rung điện tử là một hệ thống hiệu nghiệm điều khiển bằng điện tử. Các dây cáp công nghệ cao có thể biến đổi năng lượng cơ học thành năng lượng điện, được điều khiển bời một vi mạch xử lý.

  [​IMG]


  Hệ thống giảm rung điện tử (EDS) của HEAD nhận biết được kiểu rung và tạo ra các rung động điện tử chống lại để khử rung. Điều này giúp giảm sự chấn động va đập đến hơn 50% và loại bỏ những rung động còn lại nhanh gấp đôi so với những vợt thông thường, giúp làm giảm đáng kể sức căng tác động lên cánh tay trong mỗi cú đánh. Giải pháp này hỗ trợ hữu hiệu cho người già và phụ nữ khi sử dụng vợt Head.

  Công nghệ Flexpoint –sự mềm dẻo tuyệt vời

  Đối với Flexpoin, bạn dễ nhận thấy có 2 lỗ được thiết kế tại vị trí 3 và 9 giờ trên đầu vợt tennis, hoạt động cùng nhau đem lại sức mạnh có thể kiểm soát được. Vết lõm được thiết kế để tạo nên tính mềm dẻo bằng cách giảm tối đa 25% độ cao của khung neo dây. Lỗ làm giảm độ cứng tại mặt cắt tới 50%.

  [​IMG]


  Chính những công nghệ mới như thế của HEAD mà Andre Agassi – vận động viên nổi tiếng thế giới đã phải thốt lên rằng:“Tôi biết HEAD đang làm việc với một công nghệ mới hoàn toàn và tôi đã mong đợi một điều gì đó thật tuyệt vời. Head Flexpoint đã vượt cả sự mong đợi của tôi. Sức mạnh của nó thật đáng kinh ngạc và tôi có thể điều khiển trái banh tốt hơn, ngay cả trong những tình huống vô cùng khó khăn”.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...