Toàn Quốc Công nghệ mới giúp giảm béo hiệu quả và an toàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi digitalmarketing393, 7/9/16.

 1. Lavender Clinic & Spa tự hào là địa chỉ duy nhất được chuyển giao độc quyền công nghệ giam can contri lipo lần đầu tiên ra mắt ở Việt Nam – một giải pháp hoàn hảo tốt nhất giúp phái đẹp dễ dàng kiểm soát cân nặng cũng như sở hữu phom dáng S-Line lí tưởng.
  >>> xem thêm: giảm mỡ bằng contri lipo có hiệu quả không
  [​IMG]
  CONTRI - LIPO – BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG CÔNG CUỘC GIẢM BÉO HIỆN ĐẠI
  Công nghệ giảm béo tốt nhất Contri - Lipo là bước đột phá trong năm 2014 của ngành y khoa thẩm mỹ nói chung và giảm béo nói riêng. Sở dĩ Contri - Lipo được giới chuyên môn đánh giá cao vì nó được kế thừa và phát triển dựa trên thành công của phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Công nghệ này cũng hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp giảm béo truyền thống trước đây còn thiếu sót và chưa làm được:
  Thành phần chính là tinh chất Contri - Lipo có nguồn gốc từ thiên nhiên bao gồm các dưỡng chất: growth factor, insulin – like (nhân tố tăng trưởng biểu bì và nuôi dưỡng tế bào da mới), multi vitamin, aminoaxit, khoáng sản thực vật, acid thực vật...Contri - Lipo đã được đăng kí tại Cục kiểm nghiệm an toàn dược mỹ phẩm Hàn Quốc (KFDA) có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố, không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối.
  Điểm đặc biệt là trong quá trình trị liệu, Contri - Lipo sử dụng thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, nhằm dễ dàng hóa lỏng và loại bỏ các lớp mỡ dày cứng đầu, làm săn chắc vùng da chùng nhão, xóa vết rạn nứt sau sinh, đồng thời tiêu hủy mỡ tận gốc bằng cách đưa trực tiếp tinh chất Contri Lipo vào tầng mỡ sâu nhất, duy trì được kết quả lâu dài
  Không như các công nghệ thông thường chỉ giúp giảm trọng lượng cơ thể, Contri - Lipo còn tăng cường sự trao đổi chất, tự động đốt cháy và phân hủy chất béo, đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Bạn có thể nhìn thấy lượng mỡ được loại bỏ ra ngoài hàng ngày theo hệ tiêu hóa (mồ hôi, đại tiện).
  Chi phí: 7.350.000VND/ ống tinh chất Contri - Lipo
  Trước khi thực hiện bác sỹ sẽ khoanh vùng cần loại bỏ mỡ, sau đó sử dụng công nghệ chuyên dụng tác động trực tiếp vào các vùng này nhằm đem lại hiệu quả giảm béo, tạo phom tối đa.
  >>> Tham khảo thêm: tham my vien lavender giam can
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...